Những bật mí thú vị về bộ vương miện Miss Earth Việt Nam 2023

13:42 | 14/10/2023

Trải qua gần 4 tháng đầy căng thẳng và hấp dẫn, cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 do TNA Entertainment sở hữu bản quyền và tổ chức cũng đi đến chặng cuối cùng với Đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 14/10/2023 tại White Palace Võ Văn Kiệt (Quận Bình Tân, TP.HCM).

30 thí sinh xuất sắc của cuộc thi sẽ xuất hiện trong những phần thi kịch tính và hấp dẫn để chọn ra ngôi vị cao nhất. Xen kẽ những phần thi của thí sinh là những mà trình diễn đỉnh cao của ngôi sao ca nhạc quốc tế Shontelle cùng với hai ca sĩ Việt Nam là Trọng Hiếu và Hoàng Mỹ An…

Và một trong những điểm nhấn quan trọng nhất của cuộc thi lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam, chính là bộ Vương miện được Long Beach Pearl chế tác đặc biệt dành cho Miss Earth Việt Nam 2023 cùng các Á hậu sẽ đội lên khi tên người chiến thắng được xướng trong Đêm Chung kết.

Năm nay, Vương miện Miss Earth Việt Nam 2023 sẽ là bộ kiệt tác gồm 4 Vương miện: Vương miện ME LOVES TREE dành cho Miss Earth Việt Nam 2023, Vương miện Khí dành cho Miss Air Việt Nam (Á hậu 1), Vương miện Nước dành cho Miss Water Việt Nam (Á hậu 2), Vương miện Lửa dành cho Miss Fire Việt Nam (Á hậu 3)

Những vương miện này được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của sự đa dạng sinh học Việt Nam cùng với các yếu tố Đất – Nước – Lửa – Khí. Nhà chế tác Long Beach Pearl lồng ghép các yếu tố này với các loại đá quý: xanh lục bảo thể hiện yếu tố Đất – xanh dương thể hiện yếu tố Nước – đỏ thể hiện yếu tố Lửa và những viên kim cương trong suốt thể hiện yếu tố Khí. Tổng cộng 588 viên ngọc trai (bao gồm Pearl Akoya và Pearl Fresh Water) và 4,531 viên đá quý đã được sử dụng cho bộ kiệt tác vương miện này.

Riêng với chiếc Vương miện Miss Earth Việt Nam 2023, điểm nhấn đặc biệt nhất là chi tiết của thiết kế mang dáng vẻ của cây xanh, được nuôi dưỡng bởi các nguyên tố và tình yêu con người của chúng ta, kết hợp với ngọc trai – là một báu vật từ thiên nhiên, là tinh hoa hội tụ của đất trời với rất nhiều năng lượng tích cực được cất giữ ở bên trong.

Chia sẻ về những chiếc Vương miện của Miss Earth Việt Nam 2023, Chủ tịch Miss Earth Việt Nam – Trương Ngọc Ánh bày tỏ: “Những chiếc Vương miện Miss Earth Việt Nam 2023 không chỉ chứa đựng vẻ đẹp bất tận, sức sống trường tồn của thiên nhiên… mà thông qua những chiếc vương miện quý giá này, công chúng có thể nhìn thấy được sứ mệnh của các Miss Earth Việt Nam là yêu thiên nhiên và bảo vệ môi trường của chúng ta!”.

Đêm chung kết Miss Earth Việt Nam 2023 bên cạnh hệ thống giải thưởng chính gồm Miss Earth Việt Nam cùng với Miss Fire Việt Nam (Á hậu 3), Miss Water Việt Nam (Á hậu 2). Miss Air Việt Nam (Á hậu 1) thì còn một hệ thống các giải thưởng phụ khác bao gồm: Người đẹp được yêu thích nhất; Người đẹp hình thể; Người đẹp thời trang và Người đẹp truyền cảm hứng.

Trong đó, giá trị giải thưởng tiền mặt dành cho Miss Earth Việt Nam 2023 là 100 triệu đồng cùng với Vương miện Hoa hậu. Miss Air Việt Nam 2023, Miss Water Việt Nam 2023, Miss Fire Việt Nam 2023 sẽ nhận giải thưởng tiền mặt là 50 triệu đồng cùng Vương miện. Riêng các giải thưởng phụ sẽ có giá trị tiền mặt là 30 triệu đồng. Ngoài ra, tất cả các giải thưởng của Miss Earth Việt Nam 2023 đều sẽ còn có những quà tặng kèm theo là các hợp đồng truyền thông, quà tặng dịch vụ… từ các nhà tài trợ cho cuộc thi.

Đêm Chung kết Miss Earth Việt Nam 2023 do TNA Entertainment sở hữu bản quyền và tổ chức sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối ngày 14/10/2023, độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và trên các nền tảng mạng xã hội chính thức của cuộc thi bao gồm Youtube, Facebook và Tiktok.

► YouTube: https://youtube.com/@missearthvietnamofficial

► TikTok: https://www.tiktok.com/@missearthvietnamofficial

► Facebook: https://www.facebook.com/missearthvietnamofficial

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *