Những bức ảnh tiết lộ mối quan hệ thân thiết giữa Võ Hoàng Yên và giới nghệ sĩ?

13:18 | 12/06/2021
Bắt nguồn từ "cuộc chiến" giữa CEO Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên, sau 3 tháng đã trở thành "cuộc hỗn chiến" với nhiều thành viên mới xuất hiện mà hầu như đều là những gương mặt lão làng trong giới nghệ thuật.

Một số người được công chúng gọi với cái danh “nghệ sĩ” cao quý, chẳng biết là trùng hợp hay cố ý mà đều cùng nhau lên tiếng đá đểu nữ doanh nhân kia, để rồi tự “rước hoạ vào thân” khi cộng đồng mạng bắt đầu quay ra chỉ trích họ.

Càng bất ngờ hơn nữa, cộng đồng mạng cho rằng những nghệ sĩ gần đây bị vướng vào drama có mối liên hệ khá thân thiết với “Thần y” Võ Hoàng Yên khi một loạt hình ảnh chụp chung của họ được đào lại. Có phải hay không, việc Võ Hoàng Yên bị bà Nguyễn Phương Hằng “vạch trần” chuyện lừa đảo nên những nghệ sĩ này mới cùng lúc đứng về phía đối địch với bà Hằng?

Võ Hoàng Yên và Hoài Linh có khá nhiều ảnh vui vẻ với nhau

 

Họ dường như khá thân thiết với vị sư Thích Tâm Tích

 

Vị sư Thích Tâm Trí khá thân thiết với gia đình Phi Nhung

 

Hoài Linh, Phi Nhung và sư Thích Tâm Trí thường chụp ảnh cùng nhau

 

Từ ánh mắt, nụ cười và hành động nắm tay thân thiết, không khó để cảm nhận được tình cảm khắn khít và không khí vui vẻ khi tụ họp của những người này.

Về NS Hoài Linh, công chúng vẫn đang kiên trì yêu cầu ông sao kê các khoản tiền đã nhận và chi trong suốt quá trình kêu gọi từ thiện miền Trung. Thay vì cung cấp giấy tờ sao kê minh bạch, nam nghệ sĩ vấp phải nhiều chỉ trích khi chỉ qua loa nói đến nó qua những video chưa đầy một tiếng. Những mâu thuẫn trong lời giải thích của Hoài Linh dường như đang đổ thêm dầu vào lửa, khiến cho hình ảnh mà bao nhiêu năm nam danh hài gây dựng đang bị tàn phá một cách trầm trọng.

NS Hoài Linh và sư Thích Tâm Trí

 

Đối với ca sĩ Phi Nhung, sau sự việc tiền bạc gây tranh cãi giữa cô với con nuôi Hồ Văn Cường, không ít khán giả bày tỏ sự thất vọng về nữ ca sĩ. Và có lẽ đây là scandal lớn nhất trong chặng đường dài hoạt động nghệ thuật của Phi Nhung. Tuy nhiên, cũng giống với Hoài Linh, cộng đồng mạng càng tìm ra nhiều minh chứng cho thấy sự bất hợp lý khi cô càng phân trần vụ việc giữ hết tiền đi hát của con nuôi.

Ca sĩ Phi Nhung và sư Thích Tâm Trí

Nhà sư Thích Tâm Trí cũng vướng phải tranh cãi khi bị cộng đồng mạng “đào mộ” được một bình luận cho rằng nền giáo dục Việt Nam lạc hậu và có tư duy ấu trĩ, toàn bộ đều vô đạo. Thật khó để tin rằng, một vị sư dễ dàng phát ra những câu từ có tính đả kích mạnh mẽ nền giáo dục của nước nhà như thế.

Sư Thích Tâm Trí và Võ Hoàng Yên

Trong những bức ảnh này còn có sự góp mặt của ca sĩ Thuỷ Tiên – người được cộng đồng mạng lập group anti hơn 95 nghìn thành viên vì những bất hợp lý, mơ hồ trong từ thiện. Thuỷ Tiên cũng có những lần hứng cơn mưa gạch đá, tiêu biểu là sự việc không phân biệt được số thể và số tài khoản ngân hàng nhưng lại đăng đàn tố người khác lừa đảo.

Sư Thích Tâm Trí và ca sĩ Thủy Tiên trong một khung hình

Chẳng biết những nghệ sĩ này vì sao lại đồng loạt gặp “hạn”, Là một sự tình cờ, hay là một đường dây “lừa đảo” cùng với ông Võ Hoàng Yên như dân mạng đồn đoán, chưa ai xác nhận được. Chỉ biết rằng, tai tiếng đi qua, danh tiếng cũng có thể đi mất!

Theo Túc Mạch (TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *