Những gương mặt quen thuộc một thời của khán giả VTV

09:47 | 07/09/2020
Những biên tâp viên (BTV), MC quen mặt như: Bạch Dương, Vân Anh, Diệp Anh... luôn được khán giả yêu mến bởi sự tận tình với công việc.

Khi sự nghiệp đang trong giai đoạn ổn định và phát triển, các BTV, MC của VTV bất ngờ không còn xuất hiện trên màn ảnh nhỏ vì lựa chọn để công việc dừng lại. Trong số đó, người có cuộc sống bình yên với gia đình, người lựa chọn kinh doanh nhưng có người vẫn còn đam mê với nghề nên đã trở lại với công việc.

BTV Vân Anh 

Ảnh: Internet.

Không phải là người nổi tiếng trong showbiz nhưng BTV Vân Anh luôn là gương mặt quen thuộc, có sức hút mãnh liệt với khán giả trong chuyên mục Thời sự 19h của VTV. Cô BTV xinh đẹp được biết đến với gương mặt dịu dàng, hiền lành và có cách làm việc chuyên nghiệp. Sau khoảng thời gian hai thập kỷ gắn bó với công việc, BTV Vân Anh đã xin dừng công tác để chăm lo gia đình.

Ảnh: Internet.

Hiện tại, nữ BTV có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Chồng của BTV Vân Anh là Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thạch. Ở tuổi 45, cô thường xuyên đăng ảnh du lịch, tận hưởng cuộc sống bên chồng và hai con trai.

BTV Bạch Dương

Ảnh: Internet.

Bạch Dương là MC, BTV nổi tiếng của đài VTV với nhiều chương trình hấp dẫn như: Vườn cổ tích, Hành trình văn hóa… Cô được nhiều khán giả yêu mến bởi chất giọng ngọt ngào và gương mặt xinh đẹp.

Ảnh: Internet.

Vì muốn chăm sóc cho gia đình, sau khoảng thời gian dài gắn bó với VTV, cô đã quyết định dừng lại công việc. Tuy nhiên, cách đây một năm, nữ BTV đã quay lại với công việc, cô xuất hiện trong chương trình Văn hóa – Sự kiện và Nhân vật và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. BTV Bạch Dương có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai con, cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và xinh đẹp ở tuổi 45.

BTV Diệp Anh

Ảnh: Internet.

Giống với hai đồng nghiệp Vân Anh và Bạch Dương, BTV Diệp Anh được khán giả cả nước biết đến với gương mặt xinh đẹp khi dẫn bản tin Thời sự 19h của VTV. Cô còn thể hiện tài năng MC qua nhiều chương trình khác như: Chào buổi sáng, Vấn đề hôm nay…

Ảnh: Internet.

Sau 16 năm công tác và làm việc ở VTV, năm 2016 BTV Diệp Anh đã quyết định nghỉ việc vì sức khỏe không cho phép. Sau khi dừng công việc, cô chuyển sang làm kinh doanh và thiết kế thời trang. Ở tuổi 50, cô cho biết mình rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, cô chăm tập yoga nên vẫn giữ được vóc dáng vốn có.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *