Những khoảnh khắc đáng nhớ tại HAPPY DAY XIV

18:07 | 25/05/2024

Tuần vừa qua, Ngày hội Hiến máu toàn trường Đại học Ngoại thương – Happy Day XIV đã diễn ra sôi động với hàng ngàn lượt tham dự tại trường Đại học Ngoại thương. Happy Day năm nay đánh dấu lần thứ 14 sự kiện được phát động và tổ chức.

Happy Day – Ngày hội Hiến máu toàn trường Đại học Ngoại thương là sự kiện thường niên được Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương cùng CLB Kết nối trái tim – Đội máu Ngoại thương – CHC FTU kết hợp tổ chức. Với sứ mệnh “Trao hy vọng, lan tỏa yêu thương”, Happy Day đã trở thành cầu nối hy vọng cho biết bao giọt máu quý báu đến với những sinh mệnh ngoài kia.

Khung cảnh xinh đẹp tại chính hội Happy Day

Happy Day năm nay được ấn định tổ chức trong 02 ngày với sự tham gia của hơn 2500 sinh viên, nhà hảo tâm tạo nên bầu không khí náo nhiệt, vui vẻ ngay tại sân trường Đại học Ngoại thương. Sau 02 ngày chính hội, 886 đơn vị máu đã được trao đi, con số đáng tự hào này chính là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban tổ chức và các bạn Chuyên viên, Tình nguyện viên.

Không khí sôi động tại ngày hiến máu chính thức

Ngày hội Hiến máu toàn trường Đại học Ngoại thương lần thứ 14 may mắn  nhận được vô vàn sự quan tâm, ủng hộ, tin tưởng bởi các Quý Nhà tài trợ. Bên cạnh đó, Happy Day XIV cũng đã được hỗ trợ đặc biệt về mặt chuyên môn đến từ các y bác sĩ của Viện Huyết học và Truyền máu trung ương, Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội và Bệnh viện Nhi trung ương.

Những phần quà xinh xắn chỉ có ở Happy Day

Happy Day – Ngày hội Hiến máu toàn trường Đại học Ngoại thương không chỉ mang trong mình sứ mệnh lan tỏa thông điệp nhân văn của phong trào hiến máu nhân đạo mà còn là minh chứng cho sự nhiệt thành của tuổi trẻ Ngoại thương.

BTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *