Những người tình màn ảnh ‘cực phẩm của ‘Nữ hoàng nước mắt’ Kim Ji Won

09:58 | 01/04/2024

Trước khi sánh đôi cùng Kim Soo Hyun trong “Nữ hoàng nước mắt” đang gây sốt, Kim Ji Won đóng cặp cùng nhiều nam diễn viên được yêu thích của màn ảnh Hàn Quốc như Park Seo Joon, So Ji Sub, Kang Ha Neul…

Trong Hậu duệ mặt trời, bên cạnh cặp đôi chính Song Hye Kyo – Song Joong Ki, chuyện tình cảm của Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) và Seo Dae Young (Jin Goo) cũng được khán giả yêu mến.

Trong phim, Kim Ji Won vào vai Yoon Myung Joo, nữ trung úy xinh đẹp dám yêu và dám đấu tranh. Phản ứng hóa học “hết nước chấm” giữa cô cùng tình màn ảnh Jin Goo, người vào vai Seo Dae Young, chàng quân nhân mạnh mẽ, rắn rỏi và yêu chân thành cũng khiến khán giả thích thú.

Trong Fight for My Way, Kim Ji Won đóng cặp cùng Park Seo Joon. Vào vai một cặp đôi từ bạn thân 20 năm thành người yêu cực ngọt ngào và dễ thương, Park Seo Joon và Kim Ji Won đã trở thành cặp đôi thanh xuân trong lòng bao khán giả.

Tuy không quen biết nhau từ trước nhưng Park Seo Joon và Kim Ji Won khá ăn ý khi diễn xuất, tương tác mượt mà và tạo “phản ứng hóa học” tốt khiến dân tình không ngừng đẩy thuyền.

Trong The Heirs, Kim Ji Won vào vai Yoo Rachel – cô tiểu thư sang trọng, được ví như Paris Hilton.

Cô nên duyên cùng chàng trai con luật sư Lee Hyo Shin (Kang Ha Neul) khác xa những đứa trẻ khác khi không tham vọng thừa kế.

So Ji Sub cũng là một trong những người tình màn ảnh “cực phẩm” của Kim Ji Won trong Một ngày nắng mới. Trong phim anh vào vai một đạo diễn truyền hình đến đảo Jeju du lịch sau khi thất bại trong tình yêu. Những ký ức về người bạn gái cũ luôn ghi dấu sâu sắc trong lòng khiến anh trở nên trầm tĩnh và ít nói.

Sự kỳ lạ của số phận đã vô tình giúp anh gặp được cô nhà văn bí ẩn có cái tên giống anh y hệt – Kim Ji Ho (Kim Ji Won). Cô luôn tỏ ra vui vẻ, lạc quan và sôi nổi dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Họ đã cùng nhau tận hưởng những ngày nghỉ trên hòn đảo Jeju xinh đẹp.

Kim Ji Won và Song Joong Ki xuất hiện trong mùa đầu của series Biên niên sử Arthdal. Kim Ji Won vào vai nữ chính Tan Ya, nữ thừa kế gia tộc mẫu hệ của bộ tộc Wahan. Cô là thanh mai trúc mã với nam chính Eun Seom (Song Joong Ki).

Về sau, Tan Ya bị bắt đi và gặp Saya, chàng trai giống Eun Seom như đúc nhưng tính cách khác biệt. Còn Eun Seom, anh phát hiện ra sức mạnh tiềm ẩn của bản thân và cố gắng tìm cách cứu Tan Ya.

Theo VOV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *