Những sao Hàn lái xe gây tai nạn

06:47 | 06/08/2020

Ca sĩ Im Seulong, Daesung (Big Bang), diễn viên Jung Won Joong là những ngôi sao thuộc làng giải trí Hàn từng lái xe gây tai nạn chết người.

Chiều 4/8, ca sĩ Im Seulong thuộc nhóm nhạc 2AM gây chấn động làng giải trí khi bị điều tra vì lái xe gây tai nạn chết người. Theo cơ quan chức năng, khi điều khiển xe ở đường Eunpyeong (Seoul), Im Seulong tông người đàn ông đang băng qua đường trong lúc trời mưa khi đèn tín hiệu của người đi bộ màu đỏ. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Im Seulong bị sốc sau vụ tai nạn.

Trước Im Seulong, Daesung (Big Bang), diễn viên Jung Won Joong, Son Seung Won, Nichkhun (2PM), Jaejoong (JYJ), Gil (Leessang)… cũng từng gây tai nạn giao thông. Tháng 10/2019, Jung Won Joong – diễn viên phim Người thừa kế – lái ôtô đâm phải nhân viên giao hàng 17 tuổi, khiến người này tử vong. Sau tai nạn, Jung Won Joong tới đồn cảnh sát khai báo và xác nhận hành vi. Cảnh sát cho biết diễn viên không sử dụng rượu hay chất kích thích khi lái xe. Nguyên nhân tai nạn được cho là trời tối khiến ông không nhìn rõ đường.

Jung Won Joong khiến nhân viên giao hàng 17 tuổi tử vong.

Daesung (Big Bang) từng liên quan đến vụ tai nạn liên quan đến mạng người năm 2011 ở Seoul. Xe hơi của anh đã đâm vào Hyun, một người lái xe máy bị ngã nằm trên đường với chiếc xe máy văng xa một đoạn. Tuy nhiên, sau đó ca sĩ được tòa tuyên trắng án, với lý do không đủ bằng chứng khẳng định nạn nhân đã không qua khỏi do xe hơi của anh đâm.

Xe của Daesung sau tai nạn chết người.

Son Seung Won – đóng phim Healer – bị kết án một năm sáu tháng tù giam vì lái xe khi say rượu, gây tai nạn rồi bỏ trốn và không có bằng lái ở Cheongdam-dong, Seoul. Vụ tai nạn xảy ra vào tháng 4/2017, khiến hai nạn nhân bị thương nhẹ. Kết quả đo nồng độ cồn trong máu của diễn viên là 0,206%, vượt mức cho phép.

Nichkhun – thành viên thuộc nhóm nhạc 2PM – từng gây tai nạn giao thông hồi năm 2012. Sau khi rời khỏi bữa tiệc của công ty, xe của ca sĩ đã va chạm với một xe máy khiến nạn nhân bị thương. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của anh là 0,56%, vượt quá mức cho phép. Anh sau đó bị thu hồi giấy phép lái xe và bồi thường 4 triệu won (hơn 80 triệu đồng).

Quang Thịnh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *