Nicki Minaj gây “bão” truyền thông khi mang thai con đầu lòng

07:00 | 23/07/2020

Chỉ sau vài phút đăng tải, bức ảnh nữ rapper Nicki Minaj khoe bụng bầu lớn đã nhận lượng tương tác khủng trên MXH.

Sau nhiều lần chối bay chối biến, cuối cùng vào ngày 20/07 Nicki Minaj chính thức xác nhận đang mang thai con đầu lòng với ông xã Kenneth Petty.

Để kỷ niệm cho sự kiện đặc biệt này, giọng ca Super Bass đã cho ra đời bộ ảnh gợi cảm hết nấc. Không hổ danh là cô nàng lắm chiêu của showbiz, Nicki Minaj gây thích thú khi thay đổi nhiều kiểu tóc giả với màu sắc rực rỡ như: xanh, vàng… Dù đã là mẹ bỉm sữa nhưng sở thích khoe vòng 1 và 3 đẫy đà vẫn chưa bao giờ nguội tắt với rapper người da màu.

Chỉ với ba bức ảnh, sau gần 1 giờ đăng tải nữ rapper 37 tuổi đã nhận về 8 triệu lượt like cùng hàng trăm nghìn bình luận chúc mừng. Hashtag #NickiMinaj lập tức vươn lên top 1 trending Twitter với hơn 300.000 lượt tweet và các con số vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

“Tình yêu. Hôn nhân. Mang thai. Những niềm vui và sự biết ơn tràn trề. Cảm ơn tất cả lời chúc của mọi người.” – Nicki hạnh phúc nói.

Trước đó, mỗi khi bị gặng hỏi việc có thai, Nicki Minaj đều phủ nhận một cách thẳng thừng. Tuy nhiên ở cương vị là một người mẹ, lại là ngôi sao nổi tiếng của thế giới nên việc nữ rapper không muốn bị soi mói quá nhiều về đời tư cũng là điều dễ hiểu. 

Với thông tin mang thai này, thời gian sắp đến khán giả yêu âm nhạc sẽ cảm thấy buồn vì Nicki Minaj dành trọn thời gian cho gia đình. Có thể, những dự định âm nhạc của cô buộc phải tạm hoãn cho đến khi cô hạ sinh em bé đầu lòng một cách thuận lợi.

“Sao tôi có cảm giác mình muốn đánh ai đó vậy nhỉ? Thề với tất cả mọi người, tôi chỉ đang “thai nghén” với rất nhiều ý tưởng dành cho album này mà thôi. Nó sẽ là (album) tốt nhất của tôi”, Rapper siêu vòng 3 khó chịu vì bị “soi” quá nhiều.

Nam Phương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *