Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về thái độ ở show thời trang với Thủy Tiên

20:38 | 07/12/2020
Trong một đoạn clip ghi lại cảnh Lan Ngọc, Linh Chi, Ngọc Trinh có hành động kém duyên khi ngồi xen vào chỗ Thủy Tiên khiến ca sĩ phải đứng dậy đi chỗ khác đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Phía diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng phản hồi. 

Ngày cuối của sự kiện thời trang gây chú ý hơn cả có bộ sưu tập của NTK Đỗ Long. Tại sự kiện hội tụ đông đủ dàn người đẹp đình đám nhất nhì Vbiz hiện nay. Thủy Tiên cũng xuất hiện với vị trí hàng ghế đầu, cô có mặt khá sớm và ngồi cùng hàng với Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi.

Linh Chi liên tục hất tóc ra sau về phía của Thủy Tiên.

Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc “kém duyên” đến từ vị trí của Linh Chi khi bị cho là cố tình chèn ép chỗ ngồi của Thủy Tiên khiến cư dân mạng bức xúc đòi lại công bằng cho nữ ca sĩ.

Trong đoạn clip ghi lại cảnh Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh vô tư chụp hình mà không quan tâm đến những người xung quanh. Thậm chí, Linh Chi còn liên tục hất tóc ra sau, vị trí mà Thủy Tiên ngồi khiến cô phải đứng dậy đi ra khỏi ghế.

Phía dưới clip, hầu hết đều bày tỏ thái độ vô cùng bức xúc thay cho Thủy Tiên: “Thật bất lịch sự khi làm vậy”, “Ý thức kém quá, vẩy tóc sao hay là đuổi khéo thế?”…

Khoảnh khắc Lan Ngọc liếc mắt với đàn chị.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn “soi” ra khoảnh khắc Lan Ngọc liếc mắt khó chịu sau khi đàn chị Thủy Tiên rời đi chỗ khác. Thái độ này khiến cho người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng, bởi trước giờ Lan Ngọc được cho là người khá dễ thương, thân thiện và hòa đồng với các đồng nghiệp khác.

Hiện chưa rõ nguyên nhân chính khiến Thủy Tiên phải rời khỏi ghế.

Trước phản ứng dữ dội từ cư dân mạng, đại diện nữ diễn viên Lan Ngọc cho biết: “Hình như có chút hiểm nhầm. Người đàn ông nói nhỏ với chị Tiên trong clip là nhiếp ảnh gia Lê Huy. Phía Lan Ngọc đã gọi cho anh Huy để xác minh, anh xác nhận là anh nhắn chị Tiên ra ngoài để chụp thêm ảnh. Do góc quay nên mới xảy ra sự hiểu nhầm này”.

Về phía Linh Chi và Ngọc Trinh cũng chưa có động thái phản hồi lại sự việc trên. Còn phía Thủy Tiên, cô chỉ đăng ảnh chụp tại kèm dòng trạng thái ngắn gọn trên trang cá nhân: “Đêm qua”.

Ý Yên/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *