Nam chính “Người ấy là ai” bị ung thư

16:03 | 04/07/2020

Tập 9 Người ấy là ai có sự tham gia của nữ chính Nhã Uyên. 9X được biết tới là kiện tướng dancesport, từng giành huy chương vàng ở SEA Games cùng Phan Hiển. Cố vấn có Văn Mai Hương, Thanh Duy, kiện tướng dancersport Khánh Thy.

Ảnh: Facebook

Nổi bật hơn trong số 5 chàng trai lineup của tập 9 mùa 3 Người Ấy Là Ai, Trường Hải nổi bật với nụ cười sáng giúp anh thu hút được nhiều thiện cảm từ dàn cố vấn chương trình, qua đó giúp chàng ghi điểm và được nữ chính Nhã Uyên chọn trao bó hoa kết duyên. Không những thế, anh còn mang tới cho toàn bộ khán giả một câu chuyện đầy cảm hứng, lạc quan của mình trong cuộc chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Sau khi chia tay 2 chàng trai màu đỏ (đã có chủ), 3 người còn lại bước vào vòng hashtag. Với hashtag #Nghĩkhác, Trường Hải cho rằng đôi lúc nên có sự xoay đổi góc nhìn, suy nghĩ khác đi.

Văn Mai Hương và Hương Giang, Khánh Thi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi hashtag này của Trường Hải nhiệt tình ủng hộ nữ chính chọn chàng trai này. Trước những tư vấn từ các khách mời và cảm nhận của bản thân sau khi khiêu vũ cùng 3 chàng trai, cuối cùng, Nhã Uyên chọn anh kiến trúc sư Trường Hải.

Ảnh: Facebook

Nhã Uyên chia sẻ lý do chọn Trường Hải: “Với một người không biết nhảy, vẫn có thể dẫn dắt được mình, em nghĩ người ấy rất đàn ông và có thể che chở được cho mình”.

Đến phần lộ diện cuối cùng, Phạm Giàu đã “come out” với màu tím. Anh chia sẻ bị mất mẹ từ lúc 8 tháng tuổi, được dì nhận nuôi. Phạm Giàu đến chương trình với mong muốn được “come out”, mong dì và gia đình hiểu cho mình.

Đông Khuê lộ diện với màu xanh. Chàng trai đến từ Bình Dương chia sẻ anh có đam mê với âm nhạc nhưng hiện kinh doanh nhà hàng.

Trường Hải xuất hiện cuối cùng khiến mọi người bất ngờ khi lộ diện màu đỏ. Anh kiến trúc sư gửi lời xin lỗi đến nữ chính đồng thời chia sẻ về câu chuyện của mình. Trường Hải kể anh có mối tình 9 năm với người yêu. Mọi thứ tưởng như sẽ trôi qua êm đềm thì tình cờ trong một lần đi khám bệnh viện gần đây, anh phát hiện mình bị ung thư.

Tuy nhiên, khi nói về bệnh tật, anh vẫn giữ thái độ lạc quan: “Tôi có vài chục nghìn tế bào ung thư nhưng cũng có nhiều tế bào khỏe mạnh khác trong cơ thể của mình. Tôi nghĩ mình không thể vì vài chục nghìn tế bào ung thư đó mà buồn bã. Tôi bắt đầu tập thiền và yoga. Và tôi nhận ra rằng tế bào ung thư cũng là một tế bào, cần phải yêu thương chúng như yêu cuộc sống này”. Chia sẻ của Trường Hải khiến nữ chính, ban cố vấn và khán giả đã cầm nổi nước mắt xúc động.

Lợi Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *