Nối gót Phạm Hương, Khánh Vân “phá đảo” các bảng xếp hạng sắc đẹp

11:54 | 15/09/2020
Trên hầu hết các bảng xếp hạng dự đoán của Hoa hậu Hoàn vũ, Khánh Vân được cộng đồng fan quốc tế đánh giá cao và kì vọng sẽ lọt top 3 hoặc top 5 chung cuộc.

Thời gian gần đây, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân đặc biệt nhận được nhiều cảm tình của cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế.

Trên các bảng dự đoán xếp hạng của hàng loạt vlogger nổi tiếng, cô được kỳ vọng sẽ đạt thứ hạng cao. Thậm chí, người đẹp còn được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị cao nhất.

Khánh Vân được fan quốc tế đánh giá cao.

Theo đó, các vlogger lần lượt so sánh các ứng viên và đưa ra dự đoán Khánh Vân của Việt Nam đứng đầu hầu hết danh sách top 20, top 10 lẫn top 5.

Điều đáng chú ý là ở phần bình luận phía dưới bài viết của các vlogger, người hâm mộ sắc đẹp quốc tế nhiệt tình để lại quan điểm của mình, không ít người xếp Khánh Vân vào danh sách top 3 chung cuộc.

Fan quốc tế đồng loạt dự đoán Khánh Vân lọt top 3 cuộc thi.

Đại diện Việt Nam không chỉ gây ấn tượng khi là người chiến thắng ngôi vị cao nhất ở Miss Universe Vietnam 2019 mà còn khiến các chuyên gia sắc đẹp, cộng đồng fan quốc tế chú ý bởi hành trình thay đổi bản thân từng ngày.

Nàng hoa hậu luôn chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện, biến hóa với nhiều phong cách khác nhau cùng kỹ năng catwalk điêu luyện. Bên cạnh đó, người đẹp còn thường xuyên tham gia các hoạt động và dự án vì cộng đồng.

Khánh Vân trong khoảnh khắc đăng quang.
Ảnh: Internet.
Ảnh: Internet.

Miss Universe 2020 sẽ được tổ chức vào đầu năm 2021 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Người hâm mộ nước nhà kì vọng Khánh Vân sẽ làm nên chuyện tại một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *