Nổi da gà với màn cung đấu của Á hậu Kiều Loan, Ngọc Thảo

21:54 | 25/02/2021

Trong buổi livestream công bố Đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2020, khán giả đã có dịp chứng kiến màn “cung đấu” giữa Á hậu Kiều Loan và Á hậu Ngọc Thảo.

Vừa qua, Á hậu Ngọc Thảo đã chính thức được trao sash để Đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss Grand International.  Ngoài nhân vật chính là Á Hậu Ngọc Thảo, livestream họp báo còn có sự tham gia của bà trùm Hoa Hậu Phạm Kim Dung- Đại diện Sen Vàng Entertainment, đơn vị nắm bản quyền dự thi Miss Grand International 2020, Á Hậu Kiều Loan, NTK Linh San, NTK Tín Thái và Stylish Kiệt Cao. Á hậu Kiều Loan – Miss Grand International 2019 – cũng chính là người trao lại sash và “nhiệm vụ cho Á hậu Ngọc Thảo.

Tại sự kiện, Á Hậu Kiều Loan cũng như bà trùm Hoa Hậu Phạm Kim Dung đã có những chia sẻ về kinh nghiệm “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc quốc tế cho Ngọc Thảo và trả lời những câu hỏi từ phía fan hâm mộ. Ngoài ra mỹ nhân sinh năm 2k còn được đích thân người tiền nhiệm – nàng Á Hậu tài năng Lona Kiều Loan “thị phạm” cho những bước đi catwalk thần sầu trên sân khấu.

Được đánh giá là nàng hậu sắc sảo với ánh mắt “xuyên tâm” Á hậu Ngọc Thảo nhiều lần để lộ biểu cảm “cung đấu” khiến fan thích thú. Để không khí thêm phần thư giả, MC Đào Duy đã đặt ra thử thách cho Kiểu Loan và Ngọc Thảo tái hiện trích đoạn “cung đấu” sởn gai óc. Hóa thân vào vai 2 vị quý phi, Á hậu Kiều Loan và Ngọc Thảo đã đem đến màn thử thách đầy thú vị. Kiều Loan quý phi với tính cách thân thiện được lòng mọi người, như mong đợi từ khán giả, Á hậu Ngọc Thảo đã thể hiện ánh mắt sắc lẹm, thần thái ngút ngàn của bậc vương phi chốn hậu cung. Biểu cảm này của nàng hậu được cộng đồng đánh giá vô cùng “chặt chém” khi ra đấu trường quốc tế.

Một lần nữa, cũng để chiều lòng fan, mới đây Á hậu Ngọc Thảo đã tiết lộ hình ảnh hậu trường của chụp ảnh trong trang phục Thái Lan. Trong đoạn clip mới nhất, cô diện trang phục truyền thống và nói tiếng Thái để gửi lời chào thân thương đến fan hâm mộ.

Chỉ còn 1 ngày nữa Á hậu Ngọc Thảo sẽ chính thức lên đường đến Thái Lan tham dự Miss Grand International 2020. Với bản lĩnh sân khấu, kỹ năng catwalk chuyên nghiệp và nhan sắc phù hợp với các tiêu chí nét đẹp quốc tế, Ngọc Thảo cũng đã chăm chỉ trau dồi kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng khác rất nghiêm túc trong một thời gian dài. Với nỗ lực của mình, Á Hậu đã chứng minh cho công chúng thấy sự quyết tâm trong lần chinh chiến này. Đại diễn Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên kỳ tích tại Miss Grand International 2020, tiếp nối những thành công vang dội trước đá của Á Hậu Kiều Loan.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *