“Nóng” cuộc thi Ảnh Online Hoa hậu Môi trường Việt Nam dành cho Cộng đồng LGBT

02:05 | 27/06/2021

Cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” đang nóng lên với phần thi Ảnh Online dành cho Cộng đồng LGBT cùng những ý tưởng nhân văn để xây dựng và bảo vệ Môi trường sống.

“Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” là cuộc thi cấp Quốc gia, nhằm Hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp “Vì môi trường Việt Nam Xanh”, do Tòa soạn Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent đồng tổ chức.

Mang ý nghĩa và mục đích tốt đẹp về Môi trường, cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” đã chính thức được cấp phép bởi Ủy ban Nhân dân TP.HCM (Số 953/UBND-VX- Ngày 2/4/2021). Đây là sân chơi tìm kiếm vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ Việt, chung tay cùng Ban Tổ chức và các Bộ, Ban, ngành trong những hoạt động ý nghĩa về Môi trường.

Đây cũng là một trong những sự kiện Văn hoá, Nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là lan tỏa tình yêu và những thông điệp tích cực về Môi trường đối với xã hội.

Ở cuộc thi này, Ban tổ chức không quá đặt nặng tiêu chí về vẻ đẹp chiều cao, cân nặng, hình thể mà luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi về Môi trường đến với công chúng, khán giả trong và ngoài nước,

Từ sân chơi ý nghĩa này, Ban tổ chức hi vọng sẽ tìm ra được những gương mặt xứng đáng nhất để truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu Môi trường, cùng chung tay bảo vệ Môi trường đến với tất cả mọi người.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021, bên cạnh các hoạt động luyện tập, ghi hình quảng bá Du lịch, Văn hóa, điều đặc biệt của cuộc thi này là các thí sinh sẽ phải chung tay với rất nhiều hoạt động xã hội về Môi trường, nhằm thể hiện sứ mệnh truyền cảm hứng tích cực và kết nối đến cộng đồng. Theo đó, các hoạt động xã hội cộng đồng về Môi trường sẽ được trải dài xuyên suốt hành trình cuộc thi, qua nhiều tỉnh thành với nhiều hình thức khác nhau. Đây cũng chính là sứ mệnh mà cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam hướng đến, góp phần kết nối những giá trị tốt đẹp trong việc truyền cảm hứng tích cực và tình yêu Môi trường đến với cộng đồng…

Ban Giám khảo cuộc thi là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, báo chí, thời trang, hoa hậu, người mẫu, nhân trắc học, là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua.

Hiện tại, cuộc thi “Hoa hậu Môi Trường Việt Nam 2021” đang nóng lên với cuộc thi Ảnh Online. Cuộc thi Ảnh Online “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” là một hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam, tuy nhiên đây là vòng thi độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Những thí sinh đoạt giải Ảnh online và cuộc thi chính thức sẽ được tham gia vào các hoạt động bảo vệ Môi trường của Bộ Tài nguyên và Môi trường trong năm 2021 và 2022.

Được biết sau các vòng sơ tuyển, bán kết, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 20/10/2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp tục Cuộc thi Ảnh online Hoa hậu Môi trường Việt Nam giành cho Sinh viên, cuộc thi Ảnh Online  dành cho Doanh nhân và Khối Văn phòng, mới đây, cuộc thi Ảnh Online Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã chính thức được khởi động với phần thi dành cho Cộng đồng LGBT.

CUỘC THI ẢNH ONLINE DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG LGBT CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG!

Bảo vệ Môi trường là trách nhiệm của tất cả mọi người, ai cũng có thể yêu môi trường và đóng góp chung tay bảo vệ Môi trường. Chúng tôi tổ chức Cuộc thi Ảnh online để đón nhận tất cả mọi người cùng vì một Môi trường sống tốt đẹp hơn.

Cuộc thi là sự công nhận những cống hiến của Cộng đồng LGBT đối với sự phát triển của đất nước, đặc biệt tìm kiếm một gương mặt để chọn làm Giám khảo khách mời của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam được phát sóng trên kênh Truyền hình Việt Nam VTV3.

Hãy đăng ký tham dự Cuộc thi Ảnh online Hoa hậu Môi trường Việt Nam dành cho cộng đồng LGBT 2021 ngay hôm nay!

 HỒ SƠ ĐĂNG KÝ ONLINE GỒM:  

– Họ và tên

– Năm sinh

 -Quê quán

-Chiều cao/Cân nặng

– Số đo 3 vòng

-Số điện thoại/Email: Trang cá nhân (Facebook, Instagram…)

– 03 ảnh (01 ảnh toàn thân, 01 ảnh bán thân, 01 ảnh Áo tắm)

-Viết một đoạn giới thiệu về bản thân (không quá 500 từ) hoặc 01 video (không quá 1 phút)

 Thí sinh gửi bài dự thi về địa chỉ email: hoahaumoitruongvietnam@gmail.com

Tiêu đề email vui lòng ghi rõ: [TÊN THÍ SINH]_ ĐĂNG KÝ CUỘC THI ẢNH ONLINE MISS ECO LGBT VN 2021

Thể lệ và giải thưởng cuộc thi tại: https://bit.ly/3d3jZdp

 Thí sinh thắng cuộc sẽ được đánh giá qua số lượng tương tác trên facebook: 1 like = 2 điểm, 1 comment = 3 điểm, 1 share = 4 điểm

TOP 3 thí sinh có tổng điểm cao nhất sẽ được nhận phần quà giá trị từ BTC cuộc thi

* GIẢI NHẤT: 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ

-01 bộ trang sức bạc đến từ thương hiệu UNICORN SILVER

-01 máy lọc nước lõi kiềm AKIHIRO công nghệ Nhật Bản

-06 tháng sử dụng trang phục dạ hội dự tiệc từ Cà Boutique, 10 ngày nghỉ dưỡng tại khu du lịch sinh thái Colorland Resort

-01 năm sử dụng nước mắm gia truyền Di5 Phan Thiết

-06 tháng sử dụng miễn phí túi nylon tự phân huỷ của Phương Lan Eco

*GIẢI NHÌ:  𝟓.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ  

-01 bộ trang sức bạc đến từ thương hiệu UNICORN SILVER

 – 03 tháng sử dụng trang phục dạ hội dự tiệc từ Cà Boutique

– 06 ngày nghỉ dưỡng tại khu du lịch sinh thái Colorland Resort

-06 tháng sử dụng nước mắm gia truyền Di5 Phan Thiết

– 04 tháng sử dụng miễn phí túi nylon tự phân huỷ của Phương Lan Eco

*GIẢI BA:  𝟑.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ

– 01 bộ trang sức bạc đến từ thương hiệu UNICORN SILVER

– 01 tháng sử dụng trang phục dạ hội dự tiệc từ Cà Boutique

– 03 ngày nghỉ dưỡng tại khu du lịch sinh thái Colorland Resort

– 03 tháng sử dụng nước mắm gia truyền Di5 Phan Thiết

– 02 tháng sử dụng miễn phí túi nylon tự phân huỷ của Phương Lan Eco

*Lưu ý:

  1. Bình chọn chỉ hợp lệ khi thí sinh tham gia đã thích trang Hoa hậu Môi trường Việt Nam.
  1. Kết quả cuộc thi bình chọn Ảnh online KHÔNG ẢNH HƯỞNG đến kết quả cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 – Miss Eco Vietnam 2021.

TÌM HIỂU CUỘC THI TẠI:

 https://www.facebook.com/hoahaumoitruong.vn

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *