Nóng: Hé lộ bức thư tỏ tình của Hải Tú gửi Sơn Tùng

15:02 | 28/01/2021
Ồn ào còn chưa kịp nguội thì mới đây người được cho là fan lâu năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã tiết lộ một phần trong bức thư tỏ tình nghi vấn của Hải Tú dành cho Sơn Tùng trong lúc anh đang có người yêu. 

Cụ thể, khi người hâm mộ của Sơn Tùng bắt đầu dùng mọi lí lẽ để bảo vệ hình ảnh thần tượng và Hải Tú và bắt đầu chửi ngược lại phía Thiều Bảo Trâm. Cộng đồng Sky (người hâm mộ Sơn Tùng) bắt đầu cho rằng Thiều Bảo Trâm đang lợi dụng tên tuổi của Sơn Tùng để PR cho bản thân.

Ngay sau đó, một người được cho là fan lâu năm của cặp đôi Tùng – Trâm đã tung ra bức thư tỏ tình của một người tên Hải Tú gửi cho “Chủ tịch” Sơn Tùng.

Bức thư được cho là Hải Tú tỏ tình với Sơn Tùng.

Theo đó, nội dung bức thư có viết: “Nếu có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những điều anh xứng đáng nhận được. Em chỉ cần anh thật sự hạnh phúc và bình yên khi ở bên em mà thôi. Như vậy là đủ…

Dù em có là gì của anh, em cũng sẽ không bao giờ ngừng chiến đấu cho anh và âm thầm bên anh, chủ tịch à! Em xin lỗi vì đã tỏ tình với anh khi anh đang yêu người khác! Và bây giờ thì, em cũng chẳng hối tiếc điều gì. Vì em đã viết cho anh hết tâm tư của em rồi đó!”.

Tuy nhiên, ngay sau một phần của bức thư đánh máy tỏ tình này được lộ ra ngoài thì cũng nhanh chóng được xóa bỏ. Một người chia sẻ rằng, phía Thiều Bảo Trâm đã nhờ người này gỡ bỏ bức ảnh trên để tránh ồn ào. Người này bình luận: “Thiều Bảo Trâm là người nhờ anh **** và chị *** xóa nha Đại gia đình bầu trời. Không muốn anh tụi bay mang nhục đấy, đừng có cấu xé người ta nữa… Anh mày quen ** cũng được 2 tháng rùi đó. Chúc đại gia đình quyết thắng, bảo vệ đến cùng nhé”.

Hình ảnh được chụp lại tiết lộ Sơn Tùng và Hải Tú cùng chuyến bay ra Hà Nội.

Ngoài ra, còn có bằng chứng cho thấy Sơn Tùng và Hải Tú bay cùng chuyến ra Hà Nội và về Thái Bình để rước mẹ nam ca sĩ 94 về Sài Gòn để ăn sinh nhật em trai.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng bắt đầu tranh cãi càng ngày càng gay gắt hơn. Cộng động sky vẫn ra sức bảo vệ thần tượng bằng những lí lẽ “Tất cả chỉ là ảnh ghép”. Bên cạnh đó, đại đa số dư luận cho rằng, Sơn Tùng không xứng đáng với Thiều Bảo Trâm.

Cùng Thế giới giải trí theo dõi diễn biến câu chuyện trong những tin tiếp theo!

Bích Thủy/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *