Nông Thúy Hằng đoạt giải Á hậu 2 Miss Friendship International 2023

14:39 | 28/10/2023

“Khi nghe MC gọi tên Việt Nam cho ngôi vị Á hậu 2, tôi vỡ oà hạnh phúc. Một thân một mình chuẩn bị mọi thứ sang Trung Quốc dự thi nên chiến thắng này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi”, Nông Thúy Hằng chia sẻ với Dân Việt sau chung kết Miss Friendship International 2023 diễn ra tại Trung Quốc vào tối 27/10 vừa qua.

Trong đêm chung kết Miss Friendship International 2023, Nông Thúy Hằng đã cùng 57 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trải qua nhiều phần thi như: Trình diễn trang phục dân tộc, trang phục dạ hội… Được biết, trong phần thi trang phục dân tộc, người đẹp gốc Hà Giang đã trình diễn thiết kế mang tên “Dấu ấn Pháp lam” của NTK Nguyễn Việt Hưng.

Trong phần thi trang phục dạ hội, Nông Thúy Hằng diện thiết kế màu đỏ bắt mắt được đính kết cầu kỳ tạo hiệu ứng bắt sáng sân khấu. Đặc biệt, những đường cắt xẻ táo bạo giúp người đẹp Hà Giang khoe vòng eo săn chắc và đôi chân dài gợi cảm.

Người đẹp Trung Quốc đăng quang Miss Friendship International 2023, Nông Thúy Hằng đoạt giải Á hậu 2 - Ảnh 2.
Nông Thúy Hằng đoạt giải Á hậu 2 Miss Friendship International 2023. (Ảnh: Missosology)

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999 tại Hà Giang, là người dân tộc Tày. Cô đăng quang Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam vào tháng 7/2022. Kể từ sau khi đăng quang, người đẹp sinh năm 1999 miệt mài tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, thực hiện các dự án riêng nhằm quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc. Nông Thúy Hằng cũng gây ấn tượng với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, diễn viên…

Chung kết Miss Friendship International 2023: Cơ hội nào cho Nông Thúy Hằng?
Sau hai lần “lỡ hẹn” với cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái đất), Nông Thúy Hằng được Giám đốc quốc gia Miss Friendship International Việt Nam liên hệ và trao cơ hội “chinh chiến” tại cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023. 

Đề cập đến hành trình chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp này, người đẹp sinh năm 1999 cho biết: “Suốt hơn một năm qua, tôi đã không ngừng nỗ lực rèn luyện các kỹ năng từ catwalk, ứng xử… để sẵn sàng “xuất khẩu”. Tôi luôn tìm kiếm một đấu trường nhan sắc mà ở nơi đó tôi có thể mang bản sắc văn hoá dân tộc đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Miss Friendship International là một cuộc thi như vậy. Ban tổ chức đề cao tình hữu nghị, tôn vinh sự gắn kết giữa các quốc gia, các nền văn hóa”.

Người đẹp Trung Quốc đăng quang Miss Friendship International 2023, Nông Thúy Hằng đoạt giải Á hậu 2 - Ảnh 4.
Nông Thúy Hằng bên dàn Hoa hậu, Á hậu. Miss Friendship International 2023. (Ảnh: Missosology)

Nông Thúy Hằng cũng cho biết thêm, do cuộc thi có Chủ tịch là người Thái Lan và được tổ chức tại Trung Quốc nên ngoài tiếng Anh, cô còn trau dồi thêm tiếng Trung Quốc và tiếng Thái Lan để sẵn sàng bước vào “đường đua” cuộc thi Miss Friendship International 2023.

Thành tích của Nông Thúy Hằng tại chung kết Miss Friendship International 2023 được cộng đồng yêu nhan sắc đánh giá là hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực, cố gắng của cô. Trước đó, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor dự đoán đại diện Pháp đăng quang Miss Friendship International 2023. Theo chuyên trang sắc đẹp này, Nông Thúy Hằng có thể góp mặt trong Top 20 chung cuộc.

Nhan sắc Nông Thúy Hằng Á hậu 2 Miss Friendship International 2023:

Người đẹp Trung Quốc đăng quang Miss Friendship International 2023, Nông Thúy Hằng đoạt giải Á hậu 2 - Ảnh 5.
Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam vào tháng 7/2022. (Ảnh: FBNV)
Người đẹp Trung Quốc đăng quang Miss Friendship International 2023, Nông Thúy Hằng đoạt giải Á hậu 2 - Ảnh 6.
Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp và có kinh nghiệm từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước như: Miss World Vietnam 2019; Hoa hậu Việt Nam 2020; Miss Friendship International 2023… (Ảnh: FBNV)
Người đẹp Trung Quốc đăng quang Miss Friendship International 2023, Nông Thúy Hằng đoạt giải Á hậu 2 - Ảnh 7.
Trước khi tham gia cuộc thi Miss Friendship International 2023 tại Trung Quốc, Nông Thúy Hằng 2 lần “lỡ hẹn” với Hoa hậu Trái đất. (Ảnh: NVCC)
Người đẹp Trung Quốc đăng quang Miss Friendship International 2023, Nông Thúy Hằng đoạt giải Á hậu 2 - Ảnh 8.
Chia sẻ với Dân Việt, người đẹp sinh năm 1999 cho biết: “Suốt hơn một năm qua, tôi đã không ngừng nỗ lực rèn luyện các kỹ năng từ catwalk, ứng xử… để sẵn sàng “xuất khẩu”. (Ảnh: FBNV)
Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi nhan sắc này tại Trung Quốc, người đẹp gốc Hà Giang luôn thân thiện, hòa đồng cùng dàn người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Kết quả, Nông Thúy Hằng đoạt giải Á hậu 2 Miss Friendship International 2023. (Ảnh: FBNV)

Theo báo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *