Noo Phước Thịnh trải lòng về mối quan hệ với Thủy Tiên

22:05 | 13/11/2020
Sau nhiều năm im lặng trước tin đồn "cạch mặt", Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ lý do đánh mất mối quan hệ chị em thân thiết với Thủy Tiên.

Nhiều năm trước, Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh là một trong những cặp chị em, thầy trò thân thiết của showbiz Việt. Giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc vừa là người phát hiện ra năng khiếu, khả năng âm nhạc của Noo vừa là người thầy dìu dắt anh vào con đường ca hát. Chính Noo Phước Thịnh cũng từng thừa nhận “Không có Thủy Tiên thì không có hoàng tử Vpop như ngày hôm nay”.

Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh thời còn thân thiết.

Tuy nhiên, năm 2015, Noo Phước Thịnh dính nghi vấn rạn nứt với Thủy Tiên. Cả hai tuyệt nhiên không còn đi chung hay nhắc đến nhau suốt một thời gian dài. Mới đây nhất, trong một cuộc trò chuyện với truyền thông, Noo Phước Thịnh đã có những giãi bày về mối quan hệ này.

Theo đó, nam ca sĩ cho biết anh có con đường nghệ thuật không mấy suôn sẻ, anh đã mất rất nhiều thứ trong đó có cả những mối quan hệ như là với Thủy Tiên. Giọng ca Yêu một người sao buồn đến thế trải lòng, mất mát mối quan hệ là những mất mát trong lòng, đôi khi sợ bị hiểu lầm nên không lên tiếng, để hiểu lầm dần trôi đi thành ra mất mát quan hệ: “Tôi sợ nhất là bị hiểu lầm. Tôi ghét sự hiểu lầm nhưng đôi khi tôi không lên tiếng, không biện bạch, tôi để những hiểu lầm trôi đi, rồi thành ra mất quan hệ”.

Không chỉ với Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh đã có thời điểm tưởng chừng như mất đi mối quan hệ thân thiết với Đông Nhi, nhưng may mắn anh đã kịp kéo lại tình bạn này để giờ đây cả hai vẫn tiếp tục là những người bạn thân thiết, vẫn luôn ủng hộ nhau trong mỗi dự án âm nhạc.

Noo cũng từng vướng mâu thuẫn với Đông Nhi.

“Tôi mất rất nhiều mối quan hệ, Thủy Tiên chẳng hạn. Có những chuyện trên trời rơi xuống, có những mối quan hệ mình đã bị cướp trên bàn tay mình. Đông Nhi là như vậy đó, nhưng tôi đã “cướp” lại Đông Nhi, tôi đã giành lại mối quan hệ đó. Tôi giật lại điều mình đã bị cướp đi”, nam ca sĩ chia sẻ.

Dù không nói rõ nguyên nhân xảy ra xích mích, nhưng người hâm mộ có thể thấy được câu chuyện đằng sau chắc hẳn đã rất buồn, đến nỗi cả hai đã không thể nhìn mặt nhau suốt một thời gian dài. Đến hiện tại, mọi thứ mới có thể hóa giải.

Hiện tại, mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và bà xã Công Vinh không còn như xưa nhưng cả hai chưa một lần bêu xấu nhau trước truyền thông. Thậm chí, trong lần gặp gỡ gần nhất, cả hai vẫn dành cho nhau những cử chỉ, lời chào thân thiết.

Thủy Tiên ôm chầm lấy Noo Phước Thịnh ở hậu trường lễ khai giảng trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Thanh Ngát/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *