NSND Công Lý thông báo kết hôn lần 3 với bạn gái kém 15 tuổi

22:03 | 14/12/2020
NSND Công Lý sắp kết hôn lần 3 với bạn bạn gái kém 15 tuổi, cô từng lọt top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008.

Mới đây, quản lí của NSND Công Lý xác nhận thông tin nam nghệ sĩ sắp tổ chức hôn lễ cùng bạn gái kém 15 tuổi, người đẹp Ngọc Hà. Ngày cưới đã được cả 2 xác nhận vào ngày 2/1/2021. Được biết, các khâu chuẩn bị đám cưới đã gần hoàn tất, thiệp mời của cặp đôi sẽ được gửi đến bạn bè trong vài ngày tới.

Tính đến thời điểm này, cặp đôi đã gắn bó với nhau được gần 5 năm. Bạn gái anh tên Ngọc Hà, sinh năm 1988, cô hiện đang làm phóng viên mảng văn hóa – giải trí tại một tòa soạn báo điện tử tại Hà Nội. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cao ráo và từng lọt vào Top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008.

Trong thời gian hẹn hò với Công Lý, Ngọc Hà thừa xuyên lựa chọn trang phục cho nam nghệ sĩ đi diễn, đi dự sự kiện. Cô còn kiên nhẫn tìm hiểu việc “nữ công gia chánh” để chăm sóc cho bạn trai trong cuộc sống đời thường. Bên cạnh đó, người đẹp còn có mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ và con riêng của nghệ sĩ Công Lý. Vào những dịp đặc biệt, NSND Công Lý thường hẹn các vợ cũ cùng đưa con đi ăn, Ngọc Hà cũng có mặt.

NSND Công Lý từng kể, anh gặp cô lần đầu tiên vào năm 2006 tại Nhà hát Kịch Hà Nội, nơi anh công tác và cô đến để phỏng vấn NSND Thu Hà. Sau lần gặp mặt đó, Ngọc Hà ngỏ ý muốn trò chuyện để viết bài về anh, và thời gian trôi qua, cả hai đều cảm thấy rung động và cuốn hút, dần dần nảy sinh tình yêu.

Nam nghệ sĩ cũng từng chia sẻ về người bạn gái của mình, cô kém anh nhiều tuổi, tính cách vô tư, thẳng thắn, có phần hơi trẻ con nhưng lại rất chăm sóc cho anh. Anh nói: “Tôi luôn cảm ơn số phận đã cho tôi gặp được người yêu thương mình thật lòng. Từ ngày quen bạn gái, cô ấy luôn chăm lo hình ảnh, trang phục cho tôi. Đến nỗi ai gặp cũng nói: Công Lý dạo này trẻ quá, thời trang quá. Yêu Hà, tôi thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều. Tính cách cô ấy cũng hay, Hà tồ tẹt lắm, chính cái sự tồ tẹt khiến tôi rất yêu mến, trân trọng cô ấy. Vì chính sự vô tư ấy làm cho cuộc sống đễ chịu hơn. Bố mẹ tôi nhìn vào cuộc sống hiện tại của tôi cũng thấy yên tâm nhiều. Hà có mối quan hệ tốt với người cũ và các con tôi, cách cư xử của cô ấy khiến tôi thấy hạnh phúc”.

NSND Công Lý sinh năm 1973, là một trong những danh hài được yêu thích nhất ở làng hài miền Bắc. Anh có một sự nghiệp vững chắc và không ngừng thăng tiến, nhưng có vẻ như đường tình duyên của anh còn nhiều lỡ dở khi phải 2 lần li hôn và chuẩn bị lên xe hoa với người vợ thứ 3 là Ngọc Hà.

Ý Yên/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *