NSND Lệ Thuỷ, Danh ca Phương Dung, Danh ca Giao Linh, NSUT Minh Nhí, NSUT Kim Tử Long, NS Long Nhật hòa giọng trong “Đêm tình K vòng tay nghệ sĩ”

20:01 | 26/05/2024

Tối ngày 24/5/2024 tại sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh (số 22 đường Vĩnh Viễn, P. 2, Q. 10) sẽ diễn ra đêm nhạc gây quỹ “Đêm tình K vòng tay nghệ sĩ”.

 Đêm nhạc được tổ chức với mục đích quyên góp quỹ ủng hộ ca sĩ, diễn viên Thanh Hằng đang điều trị bệnh ung thư. Sự kiện lần này do danh ca Long Nhật đảm nhận vai trò tổng đạo diễn, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc đầy xúc cảm và tình người.

Thanh Hằng là một ca sĩ diễn viên với giọng ca đầy nội lực và truyền cảm, đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả với những ca khúc và vai diễn xuất sắc. Tuy nhiên, thời gian gần đây, chị đã phải đối mặt với cuộc chiến cam go chống lại căn bệnh ung thư, sau thời gian hóa trị và xạ trị căn bệnh đã di căn phải thực hiện phẩu thuật cắt bỏ hoàn toàn vòng 1.  Những chi phí điều trị cao cùng với sự suy giảm sức khỏe đã khiến gia đình chị gặp nhiều khó khăn về tài chính. Vì vậy, chương trình “ĐÊM TÌNH K – VÒNG TAY NGHỆ SĨ” diễn ra nhằm kêu gọi sự ủng hộ từ cộng đồng, giúp ca sĩ, diễn viên Thanh Hằng có thêm nguồn lực để tiếp tục điều trị.

 

 

Chương trình “ĐÊM TÌNH K – VÒNG TAY NGHỆ SĨ” không chỉ là một sự kiện âm nhạc mà còn là một thông điệp về sự sẻ chia và tình người trong lúc khó khăn. Những người bạn, đồng nghiệp và người hâm mộ của ca sĩ, diễn viên Thanh Hằng đã cùng nhau chung tay, giúp chị có thêm sức mạnh để vượt qua căn bệnh hiểm nghèo. Trong chương trình có hoạt động kêu gọi để những người yêu thương nghệ sĩ Thanh Hằng đóng góp một phần nhỏ bé của mình đến ca sĩ, diễn viên Thanh Hằng, người nghệ sĩ đầy nghị lực.

Danh ca Long Nhật chia sẻ: “Đây là một chương trình mà tôi đặt rất nhiều tâm huyết. Hy vọng rằng thông qua âm nhạc, chúng ta có thể lan tỏa tình yêu thương và sự sẻ chia đến với ca sĩ, diễn viên Thanh Hằng như tiếp thêm sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật.”

Danh ca Long Nhật chia sẻ: “Đây là một chương trình mà tôi đặt rất nhiều tâm huyết. Hy vọng rằng thông qua âm nhạc, chúng ta có thể lan tỏa tình yêu thương và sự sẻ chia đến với ca sĩ, diễn viên Thanh Hằng như tiếp thêm sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật.”

Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ: NSND Lệ Thuỷ, Danh ca Phương Dung, Danh ca Giao Linh, NSUT Minh Nhí, NSUT Kim Tử Long, Danh hài Hồng Tơ, Danh ca Ngọc Ánh, Danh ca Long Nhật, NSUT Thoại Mỹ, Lâm Khánh Chi, Nguyễn Phi Hùng, Quách Thành Danh NSUT Bình Tinh, Quốc Đại, Khánh Đơn, Hồ Việt Trung,….

BTC chương trình mong rằng, với sự đóng góp và ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng, anh chị em nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên Thanh Hằng sẽ có thêm nguồn động lực và tài chính để tiếp tục điều trị, sớm quay lại với sân khấu và cống hiến cho nghệ thuật.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh (số 22 đường Vĩnh Viễn, P. 2, Q. 10)
  • Điện thoại, zalo : 0985660160 – 090 8982636
  • Tài khoản nhận đóng góp: VIETIN BANK chi nhánh TP HCM

Tên TK: ĐINH LONG NHẬT

STK: 105870552247

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *