NSƯT Hạnh Thuý vét hết tiền sinh hoạt của nhà đi đánh bạc trong Thương con cá rô đồng

23:13 | 05/06/2021

Thương đổ bệnh trước những “sóng gió” ập đến với gia đình cô. Mọi tai hoạ đều bắt nguồn từ Dì Tư.

Trong tập tiếp theo của phim Thương con cá rô đồng, Thương (Lê Phương) liên tục phải đối mặt với vô số rắc rối đến với gia đình mình. Cuộc đời quả thật không công bằng, cô hi sinh cả hạnh phúc của riêng mình để chăm sóc cho các em và dì Tư, nhưng Thương chưa có lấy một ngày bình yên. Khán giả để lại nhiều bình luận, thương cảm cho số phận của Thương, mong cô sẽ có cái kết hạnh phúc. Những diễn biến tiếp theo có như khán giả mong đợi hay có thêm nhiều pha “bẻ lái” bất ngờ, cùng theo dõi phim Thương con cá rô đồng vào lúc 12h00 trưa Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần trên kênh YouTube Mega GS Entertainment.

Dì Tư (NSƯT Hạnh Thuý) vẫn tính nào tật nấy, xa đoạ trong cờ bạc, số đề, vay mượn khắp nơi, để cho Thương gánh vác. Dù mọi người có khuyên nhủ hết lời, Dì Tư vẫn không từ bỏ đề đóm. Vài đồng bạc ít ỏi của Thương đi bán xôi hay trứng vịt của Nhớ (Huỳnh Như Đan) lượm được ngoài đồng cũng bị Dì Tư lấy đi đánh bạc.

Vì cứ đánh con số nào là trật con đó, nên Dì Tư muốn gỡ lại cho bằng được. Tiền đóng học phí cho Út Lành mà Thương dành dụm, cất kĩ càng trong tủ đồ, cũng bị Dì Tư lấy cắp. Từ đó dẫn đến bao nhiêu “công chuyện” cho gia đình Thương.

Bị Nhớ bắt quả tang ăn cắp tiền, Dì Tư liền bóp cổ đe doạ cô, nếu mà nói với chị Thương thì sẽ đánh đập không nương tay

Dì Tư vừa ăn cắp vừa la làng, tạo dựng một vụ trộm giả rồi đổ lỗi cho Thương đi bán về trễ nên mới bị mất tiền của bà. Dì Tư còn đòi bán xe đạp mà má để lại

Vì tiền đóng học bị mất cắp, Út Lành tuyên bố nghỉ học luôn vì lên lớp cô cứ đòi tiền thì nhục lắm, không còn mặt mũi nào đi học tiếp

Vì vụ trộm giả, Thương đổ bệnh khi đi tìm Út Lành cả đêm dưới mưa. Nhớ thương chị Hai và đã kể hết sự thật cho Chơn (Thanh Thức) nghe. Mọi sự thật vỡ lở ra, Dì Tư bị mọi người trong nhà trách móc, Dì lấy dao đòi tự tử cho vừa lòng. Nếu không có Chơn ngăn cản dì Tư thì bây giờ đã có chuyện chẳng lành.

Lắm vì muốn kím tiền đóng học cho Út Lành, mà nghe theo lời dụ dỗ đi cá độ đá gà nhưng lại bị lừa. Anh lao vào đánh đệ tử của đại ca giang hồ

Dù cuộc đời Thương khổ trăm bề nhưng luôn có Chơn bên cạnh giúp đỡ, an ủi cô những lúc gặp khó khăn. Hoàn cảnh của Chơn cũng không khá giả gì mấy, nhưng anh là chàng ấm ấp và yêu Thương thật lòng. Tình yêu trong sáng, giản dị của Thương và Chơn khiến người xem ấm lòng giữa những biến cố trong cuộc đời cô.

Tưởng chừng tình yêu trong sáng giữa Chơn và Thương sẽ có cái kết đẹp, nhưng Dì Tư luôn là người ngăn cản, không cho cả hai đến với nhau. Vì nhà Chơn không có điều kiện như nhà chú Lu, nên dì bày mưu tính kế cho Thương và chú Lu đến với nhau. Chủ vựa gạo luôn muốn tiếp cận Thương và muốn cô làm vợ bé. Chú hết trả tiền học cho Út Lành, qua nhà tặng quà, mua chuộc dì Tư nhưng đều nhận sự từ chối từ Thương. Trong tập 9, Chơn và nội phải nhận những lời khó nghe từ Dì Tư và Dì quyết không gả thương cho Chơn khiến nội phải chạnh lòng.

Chú Lu (Đình Hiếu) năm lần bảy lượt có ý đồ với Thương, nhờ có Chơn mà cô thoát được

Bộ phim Thương con cá rô đồng đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả trước số phận trớ trêu của năm chị em Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Trong tập tiếp theo, Thương sẽ cầm căn nhà má để lại để trả nợ hay chấp nhận sự giúp đỡ của chú Lu? Thương và các em sẽ hoà thuận, yêu thương nhau và vượt qua mọi chuyện hay sóng gió lại ập đến.

Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim Thương con cá rô đồng tại link: http://bit.ly/Thuongconcarodong

 

Gia Vũ (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *