NSƯT Kim Tử Long khẳng định rất “ái mộ” siêu mẫu Thanh Hằng

00:52 | 01/07/2021

Việc tham gia gameshow cùng với 3 khách mời có khoảng cách “thế hệ”, khiến nghệ sĩ Kim Tử Long khó tránh khỏi những lời “trêu ghẹo” trong chương trình.

Tập 20 Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 sẽ phát sóng vào lúc 12h thứ Bảy, ngày 03/7 trên kênh VTV3 quy tụ dàn khách mời gồm NSƯT Kim Tử Long, diễn viên Lê Trang, ca sĩ Miko Lan Trinh và vũ công Lâm Vinh Hải. Cùng hai gương mặt quen thuộc của chương trình là MC Liêu Hà Trinh và Chí Thiện.

Trong chương trình, cả hai MC đều cho rằng sự hiện diện của NSƯT Kim Tử Long là một điều hết sức thú vị, mà lí do chủ yếu xuất phát từ sự chênh lệch về mặt tuổi tác của nam khách mời với dàn nghệ sĩ còn lại. Tuy nhiên vì sợ đàn anh nổi giận, Liêu Hà Trinh ngay đó liền lên tiếng khen ngợi: “Nhưng anh ấy chưa bao giờ hết máu lửa, xông pha nhiều trên các mặt trận giải trí”.

Những tưởng nghệ sĩ Kim Tử Long không “phật lòng” nhưng cả Chí Thiện và Liêu Hà Trinh vẫn nhận lại thái độ “không vui” từ phía nam khách mời. Bước ra sân khấu từ trong cánh gà, Kim Tử Long cho rằng hai MC đã thiếu thành thật khi không thẳng thắn thể hiện thái độ “phân biệt tuổi tác”. Cũng ngay sau đó, Kim Tử Long đã tự nhận mình già nhằm để cả hai cảm thấy áy náy. “Nhìn các khách mời còn lại thì tôi là cái người già nhất rồi!”, Kim Tử Long “chì chiết” hai MC.

Lúc này Lê Trang và hai khách mời còn lại cũng xuất hiện, nữ diễn viên tiếp tục “công kích” đàn anh bằng những lời lẽ ngọt ngào: “Thật ra anh Long chỉ trưởng thành hơn tụi em thôi. Mặc dù cũng sáu chục tuổi hả anh?”. Vừa nghe xong, Kim Tử Long “đỏ mặt tía tai” vì nổi giận. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ vẫn cố giữ bình tĩnh để chứng minh rằng mình vẫn còn phong độ không kém gì các nghệ sĩ trẻ. Đứng cạnh Lâm Vinh Hải, nam nghệ sĩ liền kê sát mặt với nam vũ công để so bì nhan sắc, lúc này nam nghệ sĩ còn vội vàng khẳng định vẻ bề ngoài của cả hai không hề của khoảng cách về mặt tuổi tác, thậm chí là trẻ ngang nhau.

Thấy Kim Tử Long đang phấn khích và tự tin với nhan sắc của mình, Chí Thiện lúc này cũng chiều lòng nam nghệ sĩ khi cho rằng giữa anh và Lâm Vinh Hải như anh em “sinh đôi”. Được sánh ngang nhan sắc với nam nghệ sĩ gạo cội, phía nam vũ công cũng “gượng gạo” thừa nhận đàn anh rất trẻ và y đúc mình, chỉ khác nhau ở trang phục khi đến với chương trình.

Sau màn chào hỏi đầy tiếng cười này là phần thi của nghệ sĩ Kim Tử Long trong chương trình. Bước vào vòng đầu tiên với gói câu hỏi đề cập đến siêu mẫu Thanh Hằng, Kim Tử Long không ngần ngại cho biết anh rất mến mộ nữ siêu mẫu này không chỉ nhan sắc mà còn ở chiều cao ấn tượng. Kim Tử Long hài hước chia sẻ, mỗi lần giao tiếp với Thanh Hằng, nam nghệ sĩ đều “phải ngước mặt lên rất mỏi cổ”. Nghe xong, dàn khách mời cũng không khỏi bật cười.

Tham gia chương trình lần này, Kim Tử Long sẽ cùng Lê Trang trở thành một đội để đối đầu với cặp đôi Lâm Vinh Hải và Miko Lan Trinh. Cả hai sẽ phải tìm và giải mã những ô chữ bí ẩn của chương trình nhằm chinh phục giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Đón xem tập 20 Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 phát sóng vào lúc 12h thứ Bảy, ngày 03/7 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Clip: https://drive.google.com/drive/folders/1CjjDeJS_WTtcMVO8NA478Jip9EnaH7PY?usp=sharing

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *