NTK Ngô Nhật Huy, Phương Hồ, An ST, Nhật Thực, VY Collen và các NTK đình đám hội tụ trong đêm nghệ thuật đẳng cấp “Tôn vinh Bản Sắc Việt”

15:15 | 27/05/2024

“Tôn vinh Bản Sắc Việt” là  chương trình nghệ thuật thời trang đẳng cấp vừa diễn ra tại  Quảng trường Nhà hát lớn Thành phố Hải Phòng ngày 24 và 25/5/2024.

NTK Ngô Nhật Huy và các hoa hậu Lê Hoàng Phương, Bảo Ngọc cùng các hoa, á hậu nhí nổi tiếng

“Tôn vinh Bản Sắc Việt” là đêm nghệ thuật Thời trang nằm trong chuỗi hoạt động phong phú, hấp dẫn của Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng năm 2024 với chủ đề  “Hải Phòng – Bừng sáng miền Di sản”.

Sự kiện do Công ty Truyền thông Q-Talent và Five6, cùng đơn vị sản xuất sân khấu âm thanh ánh sáng Trịnh Hoàng Group, Team Media Dũng đốm phối hợp cùng tổ chức, thực hiện.

Thương hiệu An Trang Wedding.

Thương hiệu áo dài An Trang

Chương trình quy tụ các Nhà thiết kế, nghệ sỹ, các Hoa hậu, Á hậu tên tuổi hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế được dàn dựng vô cùng ấn tượng, cùng hơn 300 người mẫu đến từ mọi miền của đất nước trình diễn và tham dự.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam- Á hậu Miss Grand International 2023 Lê Hoàng Phương

Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam- Á hậu Miss Grand International 2023 Lê Hoàng Phương

Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Hoa hậu Hòa Bình Ấn Độ 2023 Arshina Sumbul 

Mặc dù phải dầm mình dưới cơn mưa tầm tã, nhưng bằng niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng, các nghệ sỹ và người mẫu vẫn cháy hết mình, mang đến cho người xem những màn trình diễn thăng hoa, mãn nhãn và đẳng cấp. Và điều khiến nhiều người xúc động là hình ảnh nghệ sỹ bất chấp trời mưa trình diễn rạng rỡ trên sân khấu để hoàn thành trọn vẹn chương trình. Có thể nói hai đêm diễn thực sự là một bức tranh nghệ thuật làm nên một phác thảo ấn tượng mà đất và người thành phố Cảng luôn tự hào.

NTK Ruby Phạm

NTK An ST

NTK Phương Hồ

Làm nên một sân khấu rực rỡ sắc màu với ngôn ngữ của Thời trang, chương trình “Tôn vinh bản sắc Việt” trong hai đêm nghệ thuật quy tụ hàng loạt gương mặt các Nhà thiết kế hàng đầu của Việt Nam và các thương hiệu Thời trang đình đám: NTK Ngô Nhật Huy, NTK Phương Hồ, NTK An ST, NTK Nhật Thực, NTK VY Collen, NTK Ruby Phạm, NTK Huyền Trương, Thương Hiệu Bigally Thời trang Thổ Cẩm, Thương hiệu Áo dài Gia An và Thương hiệu An Trang Wedding.

NTK Nhật Thực

NTK Huyền Trương

NTK VY Collen

Hội tụ trong hai đêm diễn là sự có mặt của các nghệ sỹ, hoa, Á hậu nổi tiếng, các hoa, á hậu và các người mẫu nhí: Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc; Hoa hậu Hòa bình Việt Nam- Á hậu Miss Grand International 2023 Lê Hoàng Phương; Hoa hậu Hòa Bình Ấn Độ 2023 Arshina Sumbul;  Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 Lý Kim Thảo; Á hậu Du lịch thế giới Hương Ly, Á hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu Tuyết Mai, Thu Hà, MC Á Vương Minh Khắc, Giải vàng siêu mẫu Mai Tuấn Anh, Á Vương Quốc tế – Man Of The Year Tưởng Ngọc Minh, Miss Teen International 2022 Ngô Ngọc Gia Hân; Ca sĩ Đạt Lohan, MC Diệu My, Hoa hậu nhí Liên hợp quốc 2022 Phùng Hiểu Anh; Diễn viên nhí Cherry An Nhiên; Á hậu Mini Miss Junior Idol World 2024 Nguyễn Trần Bảo Linh; Little Miss Junior Idol Việt Nam 2024 Nguyễn Phương Thảo, Á hậu, ca sĩ nhí Hoàng Vân, mẫu nhí Cao Kỳ Phương… cùng các  Đại sứ show “Tôn vinh bản sắc Việt đến từ mọi miền Tổ quốc: Nguyễn Ngọc Anh- Đại diện tỉnh Quảng Ninh, Ruby Tuyết Mai, Bảo Hân-  Đại diện Hà Nội; Trần Ngọc Yến- Đại diện Lạng Sơn; Nguyễn Lê Đan Thy- Đại diện tỉnh Quảng Trị; Phan Thị Minh Châu- Đại diện tỉnh Lạng Sơn; Đào Phương Linh, Nguyễn Thị Vân Anh, Vũ Ngọc Bảo Trâm- Đại diện Hải Phòng; Hoàng Vũ- Đại diện đến từ Trung Quốc; Yến Trang- Đại diện Hải Dương cùng các CLB tiêu biểu: CLB Hoa Mai-Thành phố Hải Phòng, CLB Thành phố Lạng Sơn Ms Khánh Linh…và gương mặt của hơn một trăm mẫu nhí Việt Nam…

Thương Hiệu Bigally Thời trang Thổ Cẩm

“Tôn vinh bản sắc Việt” là hành trình lưu giữ bảo tồn những giá trị của Việt Nam! Đặc sắc, hoàng tráng, chuyên nghiệp và đầy giá trị nhân văn đã tạo lên một bản sắc Việt với tràn ngập cảm xúc xuyên suốt hai đêm diễn, khắc họa lên diện mạo của một thành phố Hoa Phượng đỏ, thành phố rực rỡ tháng năm. Chương trình nghệ thuật đặc biệt này cũng là lời chào, lời mời du khách đến với thành phố Cảng xinh đẹp, để khám phá và trải nghiệm nền văn hoá đa dạng và giàu bản sắc, cởi mở và phóng khoáng, một điểm đến sống động, thân thiện của một thành phố tiềm lực, văn minh, hiện đại.

Ảnh: Long Phi 

Giang Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *