NTK Nguyễn Minh Công: Muốn khán giả biết rằng ai cũng có thể trở thành công chúa

23:48 | 05/03/2021

NTK Nguyễn Minh Công đã có một cuộc trải lòng đầy tình cảm, ấm áp trên sóng truyền hình khi nhìn lại chặng đường 5 năm theo đuổi thời trang tràn đầy sự tươi sáng, ngọt ngào.

Xuất hiện trong chương trình Khoảnh khắc cuộc đời trên sóng truyền hình HTV9 vào cuối tuần qua, NTK trẻ tài năng Nguyễn Minh Công đã có những giây phút ôn lại chặng đường đầy những khoảnh khắc tươi sáng và ngọt ngào của mình trên hành trình 5 năm chính thức bước chân vào con đường thời trang chuyên nghiệp. NTK Nguyễn Minh Công tự nhận bản thân mình là một người luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, không ngừng cố gắng dù cũng từng có những lúc vấp ngã và nhiều thử thách khiến mình mệt mỏi. Thật may mắn là anh đã có được ý chí mạnh mẽ của chính mình cùng với ngọn lửa đam mê được hun đúc trong một gia đình có truyền thống may mặc từ thuở nhỏ, nên cuối cùng anh đã có được thành công của ngày hôm nay. “Nếu không trở thành nhà thiết kế, tôi cũng không biết làm gì”, Nguyễn Minh Công trải lòng.

Nhìn lại chặng đường đã qua, NTK Nguyễn Minh Công cho biết anh thường không muốn kể quá nhiều về những vất vả, vì anh biết còn rất nhiều người khác còn vất vả hơn mình nhưng đã không may mắn được nhiều khán giả đón nhất như mình. Anh tự hào vì đã đi được 5 năm và hoàn thành kế hoạch 5 năm mà anh đã vạch ra ngay từ khi chính thức trở thành một NTK thời trang chuyên nghiệp.

Chia sẻ nhanh và những khoảnh khắc tươi sáng và ngọt ngào đáng nhớ nhất trên sóng truyền hình, Nguyễn Minh Công cho biết đó chính là show diễn cá nhân The Princess, việc mở được một cửa hàng thời trang Lila với thiết kế ứng dụng, từng tham gia thiết kế quốc phục, từng làm mentor cho một cuộc thi của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam và từng được mời làm giám khảo của chương trình Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Nói về danh xưng “Nhà thiết kế công chúa”, Nguyễn Minh Công cho biết đó là một biệt danh mà nhiều khán giả dùng để gọi anh từ sau show diễn the Princess với những bộ váy công chúa nên thơ, ngọt ngào. Nguyễn Minh Công rất vui và tự hào với biệt danh này nên anh đã quyết tâm tiếp tục theo đuổi hình tượng ấy, tiếp tục sáng tạo ra những mẫu trang phục và những show diễn thời trang đậm chất công chúa trong tương lai. Ngoài ra, Nguyễn Minh Công còn đưa phong cách “Công chúa” ấy vào thời trang ứng dụng bằng cửa hàng thương hiệu Lila của chính mình. Anh muốn chứng minh với khán giả rằng hình ảnh “công chúa” không chỉ xuất hiện trên sàn diễn hay trong cổ tích, mà còn có thể bước ra đời thường một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, ngọt ngào. “Cho dù bạn là ai, có làn da như thế nào, màu tóc ra sao, thì bạn cũng có quyền trở thành công chúa của cuộc đời mình”, Nguyễn Minh Công cho biết.

Xuất hiện trong chương trình với tư cách là một cộng sự đắc lực của Nguyễn Minh Công chính là nàng mẫu nhí Bảo Hà – cô công chúa nhỏ từng gắn bó với anh trong rất nhiều bộ sưu tập, show diễn đậm chất công chúa. Bảo Hà cho biết, NTK Nguyễn Minh Công là một người anh, người thầy luôn ân cần, dịu dàng, nhẹ nhàng và luôn nhắc nhở mình phải mang diễn xuất tinh tế, nhẹ nhàng và đúng lứa tuổi lên sàn diễn.

Khép lại chương trình, Nguyễn Minh Công hứa với khán giả rằng mình sẽ tiếp tục cố gắng, tiếp tục nỗ lực đến mang đến khán giả thêm nhiều những sản phẩm và show diễn thời trang ấn tượng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

LINK CLIP:

https://youtu.be/aoy_o41yFGY

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *