NTK Phương Hồ tổ chức thành công show diễn thời trang ở Thái Lan

17:05 | 03/07/2023

Chiều tối 2/7 (theo giờ Thái Lan), nhà thiết kế Phương Hồ tổ chức show thời trang mang tên Look International Fashion Show, tại Thailand Post Office (Bưu điện quốc gia Thái Lan).  Show diễn đánh dấu cột mốc lần đầu tiên nhà thiết kế Phương Hồ (thương hiệu thời trang Phương LLy) được tổ chức show diễn tại nước ngoài. 

tm-img-alt

Show diễn trình làng 6 bộ sưu tập mới đến từ Việt Nam và Thái Lan do các người mẫu của hai trước trình diễn.

tm-img-alt
tm-img-alt

Nhà thiết kế Ruby Trần giới thiệu bộ sưu tập Love The Sea với màu sắc chủ đạo là xanh nước biện. Kết hợp với những bộ trang phục này là phụ kiện rực rỡ gợi lên hình ảnh đặc sắc của những bãi biển Việt Nam.

tm-img-alt
tm-img-alt

Model kid Hoàng Uyên và bà Khánh Hà – Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan diễn First face. Còn model Quỳnh Anh và Miss Earth Water Thailand 2022 Natrawee Chiarasathid diễn vedette.

tm-img-alt

Thương hiệu thời trang Chảnh Style đến từ Nghệ An với phong cách cá tính qua bộ sưu tập Chảnh với việc kết hợp hai gam màu tối giản đen trắng qua áo sơmi thắt cà vạt và váy xòe mang đến màu sắc tươi mới, thú vị. Model Kim Chi diễn First face và Bảo Anh diễn vedette.

tm-img-alt

Hai nhà thiết kế Thái Lan mang đến các bộ sưu tập mới gồm bộ sưu tập  MuayThai của nhà thiết kế Hirun mang đậm màu sắc Thái Lan với  sự kết hợp với âm nhạc đậm nét văn hoá và hình ảnh bộ môn MuayThai được chuyển tải bằng ngôn ngữ thời trang độc đáo, mãn nhãn người xem. Katherine Minh Vy đảm nhận vai trò vedette.

tm-img-alt

Còn bộ sưu tập Siam của Alicio Brand gồm những chiếc váy dạ hội tôn lên dáng thước tha của người mặc. Màu sắc, họa tiết sử dụng trong bộ sưu tập này đậm nét văn hóa Thái.

Đặc biệt, nhà thiết kế Phương Hồ mang đến Look International Fashion Show hai bộ sưu tập mới gồm bộ sưu tập Sen gấm lấy ý tưởng thiết kế từ loài hoa sen đặc trưng của Việt Nam. Bảo Châu, Bảo Ngân, Đặng Thuỷ Tiên diễn First face và đại diện hình ảnh Katherine Minh Vy diễn vedette.

Còn bộ sưu tập Check được lấy ý tưởng từ caro và khăn rằn Nam Bộ. Nhà thiết kế đã sáng tạo phá cách trên nền chất liệu gam màu trắng và đen. Phương Hồ khéo léo kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

tm-img-alt
tm-img-alt

Cùng đó nón lá, nón quai thao, áo yếm, áo dài kết hợp cùng các mẫu váy, quần ống rộng mới mẻ và hiện đại đã gây bất ngờ cho khán giả.

tm-img-alt
tm-img-alt

Một lần nữa đại diện hình ảnh cho Look International Fashion Show Katherine Minh Vy diễn vedette bộ sưu tập này. Hoa hậu Đinh Như Phương và model Hồng Anh diễn First face. Ngoài ra, tham gia trình diễn trong bộ sưu tập này còn có siêu mẫu Cẩm Tú và Miss Earth Water Thailand 2022 Natrawee Chiarasathid.

Một điểm nhấn thú vị của Look International Fashion Show không để bỏ qua là phần trình diễn áo dài đạt Kỷ lục Việt Nam Non sông gấm vóc trên đất Thái Lan. Katherine Minh Vy tái hiện phần trình diễn này.

tm-img-alt
tm-img-alt

Nhà thiết kế Phương Hồ nhận xét: “Điều đặc biệt lần này Katherine Minh Vy tự trình diễn chiếc áo dài kỷ lục mà không có sự trợ giúp của các bạn nâng tà như lần trình diễn ở Việt Nam. Đây cũng có thể xem là kỷ lục của Minh Vy khi trình diễn chiếc áo dài nặng gần 250kg.

tm-img-alt

Trước show diễn cô bé suýt khóc vì cảm thấy lo lắng và áp lực. Tuy nhiên khi trình diễn, Minh Vy rất thần thái mang đến phần trình diễn mang nhãn cho người xem”.

Katherine Minh Vy được tin tưởng giao trọng trách diễn vedette đến ba bộ sưu tập trong show diễn lần này gồm mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Sen gấm với chiếc áo dài đỏ với họa tiết hoa sen, chiếc áo dài phá cách kết hợp với khăn rằn Nam Bộ trong bộ sưu tập Check. Cả hai bộ sưu tập này của nhà thiết kế Phương Hồ.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ngoài ra, cô còn được nhà thiết kế Thái Lan chọn trình diễn thiết kế trong bộ sưu tập của Hirun với phong cách trình diễn mới mẻ.

“Màu trắng đen trong bộ sưu tập Check chính là sự kiết hợp giữa truyền thống và hiện đại, còn thể hiện sự kết hợp giữa khăn rằn Việt Nam và họa tiết carô của phương Tây. Đây là phong cách mới thể hiện sự mới mẻ, sáng tạo của Phương Hồ trong sự nghiệp thiết kế áo dài của mình” – Nhà thiết kế Phương Hồ chia sẻ.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ban đầu, chương trình dự kiến tổ chức ngoài trời trong khuôn viên Thailand Post Office (Bưu điện quốc gia Thái Lan). Tuy nhiên trời đổ mưa nên chỉ diễn được ba bộ sưu tập bên ngoài như dự kiến. Sau đó, ban tổ chức trình diễn các bộ sưu tập bên trong Bưu điện quốc gia Thái Lan với kiến trúc sàn gạch và trần nhà cổ.

tm-img-alt

Khán giả ở lại xem đến cuối chương trình và có lời ngợi khen dành cho người mẫu Thái và Việt Nam vì đã có phần trình diễn đặc sắc.

Tạp chí IDO của Thái Lan bảo trợ truyền thông cho show diễn thời trang này.

CLIP

https://onedrive.live.com/?authkey=%21AA%5FZ90fJG91evpM&id=BB8737C4F935F1E%211588&cid=

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *