Nữ binh sĩ người Nga xinh đẹp đến cả Tổng thống Putin cũng phải khen ngợi

21:15 | 07/12/2020
Nhiều người cho rằng, vẻ đẹp của phụ nữ Nga là tài sản vô giá của quốc gia này. Điển hình là vẻ đẹp của nữ trung sĩ cảnh sát Darya Yusupova đã khiến cư dâng mạng đứng ngồi không yên.
Mới đây, những hình ảnh của nữ trung sĩ cảnh sát Darya Yusupova khiến cư dân mạng phải suýt xoa không ngớt trước vẻ đẹp không tì vết của cô.
Được biết, nữ cảnh sát đã 25 tuổi và cô được mênh danh là hoa khôi trong giới hay nữ cảnh sát xinh đẹp nhất nước Nga.
Darya Yusupova không chỉ gây chú ý với khả năng cưỡi ngựa điêu luyện mà còn nhận được nhiều sự quan tâm nhờ ngoại hình xinh đẹp và vóc dáng cân đối.
Darya Yusupova càng trở nên nổi tiếng hơn khi xuất hiện chung khung hình với Tổng thống Nga Putin khi ngài tham gia cưỡi ngựa cùng với các nữ cảnh sát nhân ngày Quốc tế phụ nữ.
Cô vinh dự được cưỡi ngựa bên cạnh tổng thống. Ông từng khẳng định: “Trái tim của người phụ nữ là trung thành nhất và sự bao dung của họ là điều quý giá nhất”.
Nga nổi tiếng là quốc gia có phụ nữ xinh đẹp hàng đầu, những cô gái làm việc trong quân đội Nga cũng nổi bật với ngoại hình hơn người.
Theo nhiều thông tin, ở Nga phụ nữ chỉ chiếm 5,7% trong các vị trí quản lý cấp cao. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều thiếu nữ đẹp nhận các nhiệm vụ chính yếu.
Một người đẹp khác cũng từng xuất hiện trong đội kỵ binh bên cạnh tổng thống Putin là Alexandra Venger. Một số người cho rằng, đây chỉ là màn dàn dựng để quân đội trở nên uy tín hơn trong mắt người dân. 

Trần Hiệp (TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *