Nữ ca sĩ Chung Ha mắc Covid-19, phải hoãn ra mắt sản phẩm mới

12:44 | 07/12/2020
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nữ ca sĩ Chung Ha phải dừng việc quảng bá sản phẩm mới vì mắc Covid-19.

Theo tờ SPOTV News đưa tin, Chung Ha mắc Covid-19 và được nữ ca sĩ sau đó xác nhận tin tức này vào sáng 7/12. Theo đó, Chung Ha đã tiếp xúc với một bệnh nhân và nhận kết quả dương tính sau khi kiểm tra sức khỏe.

Chung Ha viết tâm thư xác nhận bản thân mắc Covid-19.

Mới đây, nữ ca sĩ Chung Ha đã viết tâm thư xác nhận thông tin trên và trấn an người hâm mộ trên fanpafe về tình hình sức khỏe của mình. Cô viết: “Byulharang (tên fandom của Chung Ha) của mình ơi, vì có thể thiếu thông tin từ mình và mọi người có thể hoảng loạn nên mình vào fancafe viết đôi lời. Mình xin lỗi, thật sự xin lỗi. Mọi người đều dặn mình phải cẩn thận nhưng mà… mình đoán là mình làm chưa đủ. Mình cũng mới biết tin nên đang tìm hiểu thêm về nó. Mình hứa sẽ cho mọi người thấy sự khỏe mạnh thông qua các hoạt động sau này. Các bạn cũng phải thật chú ý giữ gìn đấy nhé!. Đừng lo cho mình, mình sẽ sớm gặp lại mọi người. Một lần nữa, mình xin lỗi rất rất nhiều.”

Được biết, Chung Ha đang chuẩn bị quảng bá cho đĩa đơn mới sẽ phát hành vào ngày 10/12 sắp tới, sau đó sẽ ra mắt full album vào tháng 1/2021. Thế nhưng vì tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ hiện tại mà lịch trình phải bị hủy bỏ và những nghệ sĩ, nhân viên từng tiếp xúc gần với cô sẽ phải đi xét nghiệm khẩn cấp và thực hiện biện pháp phòng tránh, cách li an toàn.

Chung Ha sở hữu chất giọng khỏe và là một trong những nghệ sĩ solo nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc.

Chung Ha hiện là một trong những nghệ sĩ solo nổi tiếng nhất nhì thị trường giải trí Hàn Quốc. Cô được biết tới qua chương trình Sống còn Produce 101. Ngay sau đó, cô đã được giám khảo và khán giả đánh giá cao ở phần kĩ năng vũ đạo điêu luyện và mang màu sắc riêng. Cô nhanh chóng lọt vào Top 11 chung cuộc và trở thành thành viên của nhóm nhạc dự án I.O.I. Tuy nhiên, không bao lâu I.O.I tan rã, Chung Ha cũng debut với vai trò là ca sĩ solo và phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc riêng. Cô sở hữu giọng hát nổi trội và để lại nhiều dấn ấn với khán giả với hình tượng nữ thần quyến rũ. MV gần nhất của cô sau phát hành 5 tháng nhận được 25 triệu lượt xem.

Hiện tại, Hàn Quốc đang phải đối mặt với làn sóng Covid-19 mới với sự tăng nhanh của các ca mắc tại các thành phố lớn. Làng giải trí Hàn Quốc lao đao khi các nghệ sĩ xác nhận mắc Covid-19 khiến các sự kiện liên tiếp phải hoãn, hủy để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Công ty chủ quản xác nhận Kogyeol (Up10tion) mắc Covid-19 vào cuối tháng 11.

Trước đó, nhiều idol K-pop cũng xác nhận dương tính với Covid-19 như: Kogyeol, Bitto (nhóm UP10TION), ca sĩ nhạc trot Lee Chan Won hay Wang Yiren, Kim Shi Hyun (nhóm Everglow). Điều này đã gây lo ngại cho nhiều người hâm mộ của các nghệ sĩ cũng như các lễ trao giải sắp tới về âm nhạc của Hàn Quốc sẽ phải thiếu đi một vài thành viên quan trọng và nổi bật.

Bích Thủy/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *