Nữ ca sĩ Rita Ota bị phạt “khủng” vì tổ chức sinh nhật tại nhà

14:58 | 01/12/2020
Ca sĩ gợi cảm Rita Ora đã chủ động xin nộp khoản tiền phạt 13.300 USD vì tổ chức tiệc sinh nhật đông người giữa thời điểm nước Anh tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 lan rộng.

Mừng sinh nhật tuổi 30, ca sĩ – diễn viên Rita Ora mời bạn bè thân thiết đến buổi tiệc tại nhà hàng Casa Cruz ở phía tây thủ đô hôm 28/11. Trong số các khách mời có chị em siêu mẫu Poppy và Cara Delevingne. Khi những hình ảnh được đăng tải trên The Sun, ngôi sao 50 sắc thái đã bị dư luận phê phán mạnh mẽ bởi Anh đang áp dụng lệnh phong tỏa vì Covid-19 cho đến ngày 2/12.

Một số bạn bè thân thiết đến dự sinh nhật của ca sĩ Rita Ora.

Cánh săn ảnh đã ghi lại được khoảnh khắc các khách mời đi đến địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật bằng lối sau của nhà hàng. Một số người đeo khẩu trang và mang theo rượu. Được biết, cô dự tính mời 30 người tham dự tiệc sinh nhật nhưng số người xuất hiện chỉ khoảng 7 người.

Cảnh sát đến kiểm tra ngay trong đêm.

Vào sáng thứ hai, Rita Ora đã phải lên tiếng xin lỗi. Cô thú nhận bản thân đã khinh suất vì nghĩ rằng lệnh phong tỏa sắp kết thúc. “Tôi vô cùng xin lỗi vì đã vi phạm các quy tắc và tôi hiểu rằng điều này khiến mọi người gặp rủi ro. Đây là một sai lầm nghiêm trọng và không thể bào chữa được. Tôi cảm thấy đặc biệt xấu hổ khi biết tận mắt mọi người đã làm việc chăm chỉ như thế nào để chống lại căn bệnh khủng khiếp này và nhận thức đầy đủ về những hy sinh mà mọi người lẫn các doanh nghiệp đã thực hiện để giữ an toàn cho tất cả chúng ta”.

Rita Ora gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân.

Được biết Rita Ora bị phạt hơn 13.300 USD (hơn 300 triệu đồng) vì tổ chức tiệc sinh nhật xa hoa trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành ở Anh.

Hải Linh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *