Nữ diễn viên Ấn Độ qua đời ở tuổi 35

09:15 | 15/12/2020
Cảnh sát tìm thấy thi thể nữ diễn viên Ấn Độ - Arya Banerjee qua đời tại nhà riêng vào cuối tuần trước, cô hưởng dương 35 tuổi. 

Theo truyền thông, vào ngày xấu xảy đến, người giúp việc không gọi điện thoại được cho Arya Banerjee, vì thế người này đã báo cảnh sát và phát hiện ra sự việc. Nữ diễn viên Arya Banerjee được cảnh sát tìm thấy giữa vũng máu trên tầng hai của căn hộ mà cô ở, trong tình trạng miệng cô có nhiều máu lẫn với rượu.

Thi thể nữ diễn viên được tìm thấy giữa vũng máu.

Nguồn tin tiết lộ: “Sân thượng mở, trong khi các cánh cửa khác của ngôi nhà đều bị đóng chặt. Cảnh sát phải phá cửa từ tầng ba để xông vào”.

Sau quá trình khám nghiệm tử thi, một Uỷ viên Liên hợp Cảnh sát Kolkata cho rằng: “Đây có thể không phải là một vụ án mạng. Cô ấy từng bị xơ gan, thận hư và uống nhiều rượu trước khi mất”. Mặc dù phán đoán là vậy, nhưng cảnh sát vẫn đang tiến hành lấy lời khai của người giúp việc, nam shipper giao đồ ăn đã đến căn hộ và cũng là người nằm trong diện tình nghi của lực lượng chức năng.

Người đẹp Ấn Độ sống một mình cùng thú cưng trong một căn hộ tồi tàn.

Người hàng xóm của nữ diễn viên kể, cô sống một mình với thú cưng. Cô không thường xuyên ở nhà và luôn gọi thức ăn từ bên ngoài. Một người giúp việc được thuê đến để dọn dẹp nhà cửa.

Arya Banerjee sinh năm 1980, là con gái của nghệ sĩ nổi tiếng Ấn Độ – Nikhil Banerjee. Cô sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật nên từ sớm đã theo đuổi con đường người mẫu kiêm diễn viên. Một số bộ phim mà cô tham gia như: The dirty picture, LSD: Love sex Aur Dhoka, Savdhaan India…

Ban Mai/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *