Nữ diễn viên bức xúc khi nhắc đến Seungri

18:39 | 13/06/2024

Nữ diễn viên bức xúc khi nhắc đến Seungri

Mới đây, nữ diễn viên Go Jun Hee đã có mặt trên một chương trình truyền hình, trực tiếp nói về ồn ào liên quan đến vụ Burning Sun. Go Jun Hee là một trong những cái tên bị “vạ lây” do bức ảnh chụp cùng Seungri.

Trước những đề cập của MC về ồn ào Burning Sun, Go Jun Hee bày tỏ thái độ bức xúc: “Tất cả là vì bức ảnh chụp với tên khốn đó. Tôi và tên đó gặp nhau ở một sự kiện của tạp chí và hắn đã rủ tôi chụp ảnh selfie. Lúc đó tôi đã đồng ý vì tôi và hắn chung công ty mà. Nhưng vì không theo dõi mạng xã hội của nhau nên tôi không biết hắn đã đăng tấm ảnh đó lên.

Ban đầu tôi cũng không quan tâm lắm. Nhưng khi vụ Burning Sun nổ ra, rất nhiều bạn bè và người thân đã gọi cho tôi. Bức ảnh về đoạn tin nhắn nhắc đến một nữ diễn viên ấy, họ nghĩ đó là tôi”.

Go Jun Hee chia sẻ thêm cô đã liên hệ với phía công ty YG Entertainment để yêu cầu giải quyết sự việc. “Tin được không? Họ đã phớt lờ tôi. Hình ảnh là điều rất quý giá đối với một diễn viên nhưng họ lại bỏ mặc tôi lúc đó. Tôi đã tự mình thuê luật sư để phủ nhận thông tin trên nhưng quá muộn, toàn bộ kế hoạch của tôi bị hủy sau đó“.

Năm 2022, Seungri bị kết án 1 năm 6 tháng tù giam do liên quan đến bê bối hộp đêm Burning Sun gây chấn động showbiz Hàn Quốc. Anh bị cáo buộc môi giới mại dâm, đánh bạc, tham ô, truyền bá nội dung quay lén, hành hung… Sau khi tiếp nhận điều tra, Seungri tuyên bố rút khỏi nhóm Big Bang, kết thúc hợp đồng với YG Entertainment và dừng hoạt động trong làng giải trí.

Seungri bị kết án 1 năm 6 tháng tù giam vì scandal Burning Sun.
Sau khi ra tù vào tháng 2/2023, Seungri dành thời gian tận hưởng cuộc sống cá nhân. Cựu thần tượng khiến công chúng phẫn nộ vì vẫn giữ thói ăn chơi, thường lui tới hộp đêm cũng như cơ sở giải trí. Hình ảnh của Seungri xuống cấp trầm trọng trong mắt khán giả.
Theo Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *