Nữ diễn viên “Election” qua đời ở tuổi 38

10:19 | 14/01/2021
Nữ diễn viên Jessica Campbell được người thân phát hiện bất tỉnh trong nhà tắm và đã qua đời, hiện nguyên nhân cái chết chưa được tiết lộ. 

Truyền thông đưa tin vào ngày 13/1 vừa qua, nữ diễn viên nổi tiếng trong vai Tammy Metzler của phim hài Election (1999), đã qua đời ở tuổi 38. Người em họ của cô là Sarah Wessling xác nhận tin này với truyền thông. Người này cũng cho biết, ngôi sao người Mỹ chết bất thường tại nhà riêng ở Portland (tiểu bang Oregon, Mỹ) vào ngày 29/12/2020.

Nữ diễn viên nổi tiếng Jessica Campbell đã qua đời bất thường tại nhà riêng.

Được biết, ngoài vai trò là một diễn viên Jessica Campbell còn là một bác sĩ trị liệu. Vào những ngày cuối cùng của cuộc đời, cô vẫn làm việc bình thường theo giờ hành chính tại phòng khám riêng, sau đó về nhà thăm mẹ và dì.

Sự ra đi của nữ ngôi sao đã khiến cho gia đình bàng hoàng và nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Cô em họ Campbell cho biết: “Khi về nhà, Campbell vào phòng tắm nhưng không trở ra. Dì của chị ấy đã phát hiện Campbell ngã gục trên sàn và ngừng thở. Gia đình chúng tôi đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết”.

Bạn diễn của Campbell trong Election cũng bày tỏ sự thương tiếc: “Thật đau lòng khi nghe tin này. Được làm việc cùng Campbell là niềm vui lớn đối với tôi. Tôi gửi tất cả tình yêu của mình đến gia đình và những người thân của cô ấy”.

Campbell có một người con trai 10 tuổi có tên Oliver. Sau khi cô mất, gia đình đang kêu gọi quyên góp để trang trải phí tổ chức tang lễ cũng như giúp đỡ việc học cho con trai của cô.

Cô từng được biết đến qua vai chính trong Election.

Jessica Campbell sinh năm 1982, cô tham gia diễn xuất với vai đầu tiên trong In the best interest of children khi mới 10 tuổi. Đến năm 1999, cô đóng vai Tammy Metzler, em gái của nhân vật Paul Metzler, trong Election, vai diễn đã mang lại danh tiếng và đề cử giải thưởng Tinh thần Độc lập cho Màn ra mắt xuất sắc. Ngoài ra, cô còn đóng chính trong 2 tập phim Freaks and Geeks, trong vai Amy Andrews – người chơi kèn tuba của một ban nhạc diễu hành nổi tiếng. Các phim khác Campbell tham gia gồm The Safety of Object, Dad’s Day, Junk…

Bích Thủy/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *