Nữ diễn viên Hàn Quốc đột ngột qua đời ở tuổi 27

14:21 | 25/01/2021
Truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin, nữ diễn viên Song Yoo Jung đột ngột qua đời khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng. Cô hưởng dương 27 tuổi. 

Sáng ngày 25/12, các phương tiện truyền thông sớm cập nhật tin tức liên quan đến sự ra đi đột ngột của Song Yoo Jung. Theo đó, cô đã qua đời vào ngày 23/1 vừa qua, hưởng dương 27 tuổi. Nguyên nhân cái chết được thông báo là do tự tử.

Nữ diễn viên Song Yoo Jung tự kết thúc cuộc sống ở tuổi 27.

Lễ an táng của nữ diễn viên được tổ chức một cách kín đáo tại Nhà tang lễ Chi nhánh Gangnam, Trung tâm Y tế Seoul. Buổi lễ được tiến hành vào ngày hôm 25/1 lúc 13h30.

Trước thông tin Song Yoo Jung qua đời, đồng nghiệp và người hâm mộ Hàn Quốc không khỏi đau xót. Nhiều người dùng để lại bình luận: “Yên nghỉ nhé, cầu nguyện cho gia đình và bạn bè của cô ấy”, “Tự tử là quyết định cuối cùng của sự đau khổi và tuyệt vọng!”, “Showbiz thật vô cùng khắc nghiệt”…

Song Yoo Jung sinh năm 1994, là diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Một số tác phẩm có sự tham gia diễn xuất của cô như: Golden rainbow, School 2017, To my name, Speak your wish… và là gương mặt quảng cáo đắt show cho nhiều dòng mỹ phẩm, thời trang. Năm 2020, nữ diễn viên kí hợp đồng quản lí với Sublime Artist Agency, trở thành đồng nghiệp của Rain, Song Kang Ho, Hyomin.

Sự ra đi của nữ diễn viên để lại nhiều tiếc nuối cho đồng nghiệp và người hâm mộ.

Tuy nhiên, sự nghiệp dường như đang dần mở rộng với chính nữ diễn viên Yoo Jung thì cô lại tự khép cánh cửa đó lại bằng việc tự kết liễu mạng sống của mình ở tuổi 27. Trước đó, trong giới giải trí Hàn Quốc, nhiều nghệ sĩ như Jonghuyn hay Sulli cũng đều có quyết định tiêu cực để chấm dứt tình trạng trầm cảm của bản thân. Nhiều suy đoán cho sự ra đi của Yoo Jung cũng tương tự, cô có thể bị áp lực từ phía dư luận mà lựa chọn như vậy.

Bích Thủy/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *