Nữ diễn viên Tôn Kiều Lộ qua đời tuổi 25 do nhồi máu cơ tim

21:57 | 02/01/2021
Nữ diễn viên Tôn Kiều Lộ (Trung Quốc) qua đời ngày 1/1 do nhồi máu cơ tim, cô hưởng dương 25 tuổi.
Nữ diễn viên Tôn Kiều Lộ ra đi ở tuổi 25.

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin, gia đình Tôn Kiều Lộ xác nhận chuyện cô đã ra đi vĩnh viễn vào ngày 1/1/2021. Mẹ của nữ diễn viên đăng trên trang cá nhân: “Ngày 1-1-2021, con gái yêu quý của mẹ, con gái tôi vẫn hằng tự hào đã rời xa mãi mãi. Tôi mong mọi người đừng suy đoán lung tung, hãy để người quá cố yên nghĩ”.

Theo đó, mẹ của nữ diễn viên cho biết cô chết vì nhồi máu cơ tim. Trước đó, cô bị đồn chết do sốc rượu đêm giao thừa nhưng gia đình đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn. Cô cũng từng nhiều lần tiết lộ sở thích uống rượu trên mạng xã hội. Vì thế, cô mới bị đồn thổi chết do sốc rượu khi thông tin qua đời lan tỏa.

Ngay sau khi thông tin lan truyền trên mạng xã hội, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ của Tôn Kiều Lộ bày tỏ sự thương tiếc khi nghe tin cô qua đời. Họ cho rằng cô ra đi ở tuổi quá trẻ, ngay đầu năm thật đáng buồn.

Cô từng là sao nhí nổi tiếng một thời của Trung Quốc.

Tôn Kiều Lộ từng là sao nhí một thời của Trung Quốc. Cô nổi lên với vai diễn “cô tiên tí hon” Lăng Mỹ Kỳ trong phim “Balala the fairies” năm 2008. Cô từng tham gia phim Sát thủ gợi cảm năm 2010 và cũng từng ra nước ngoài hoạt động diễn xuất một thời gian. Sau khi trở về Trung Quốc, cô không theo nghiệp diễn nhưng hoạt động mạnh trên mạng xã hội, nổi tiếng trên mạng là một chuyên gia tư vấn làm đẹp.

Ý Yên/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *