“Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân nhập viện, được “bạn trai” tặng vòng kim cương 

16:42 | 09/07/2020

Phi Thanh Vân vui sướng khi được nhiều bạn bè, đồng nghiệp chăm sóc chu đáo trong thời gian nằm viện.

Được mệnh danh là “nữ hoàng dao kéo” của showbiz Việt, ở tuổi 38 Phi Thanh Vân đã thực hiện hơn 20 ca phẫu thuật lớn nhỏ. Tuy nhiên, khi có được nhan sắc ưng ý cô lại chuyển hướng sang kinh doanh và gặt hái nhiều thành công.

Trở lại công việc sau thời gian cách ly Covid-19 chưa lâu, mới đây, giọng ca “Da nâu” đột ngột nhập viện. Theo chia sẻ từ bạn bè, cô bị ngộ độc thức ăn trong lúc dự sự kiện. Bên cạnh đó, khối lượng công việc quá tải cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe Phi Thanh Vân ngày càng xuống cấp.

Sau khi biết tin nữ diễn viên bị bệnh, bạn bè và đồng nghiệp đã vào động viên và tặng quà bồi bổ. Đặc biệt, “nữ hoàng dao kéo” không khỏi vui sướng khi được người anh thân thiết tặng chiếc vòng tay đính kim cương có giá hơn 100 triệu đồng.

“Hôm nay vào thăm em và tặng món quà siêu giá trị mà em rất mê là chiếc vòng vàng 18k gắn kim cương. Vậy chắc em hết bệnh ngay ngày mai như lời huynh ạ, vì tình cảm huynh dành cho em sâu sắc, tâm lý và lớn lao”. – Phi Thanh Vân phấn khích vì nhận món quà đặc biệt từ người anh.

“Theo phác đồ của Bs trưởng khoa đưa ra, Vân đã và sẽ tiếp tục điều trị truyền trụ sinh, thuốc điều trị đường ruột và dạ dày liều cao, trong 5 ngày: 6-7-8-9-10 tháng 7. Sau đó sẽ tiếp tục xét nghiệm bạch cầu để quyết định phác đồ điều trị tiếp theo. Có thể Vân sẽ được về trong cuối tuần này.” – Phi Thanh Vân chia sẻ thêm.

Sau 2 cuộc hôn nhân chóng vánh, Phi Thanh Vân hiện có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh con trai. Ngoài công việc kinh doanh, thỉnh thoảng cô cũng tham gia một vài gameshow để hâm nóng tên tuổi.

“Ly dị xong tôi như con chim sổ lồng. Hiện cuộc sống của tôi rất vui vẻ, thoải mái. Tôi quan niệm mình ngã ở đâu thì đứng lên ở đó. Nếu gặp sóng gió mà không gục luôn thì khi đứng dậy được người ta lại càng mạnh mẽ, thành công hơn. Tôi muốn sống làm sao mà để người cũ phải nể mình. Sau ly hôn, họ thấy mình đẹp hơn, kiếm tiền giỏi hơn, có nhiều mối quan hệ giá trị hơn thì sẽ phục mình sát đất”.

Nam Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.