“Nữ hoàng Tiktok” bị đe doạ, phải thuê cảnh sát bảo vệ

10:00 | 26/08/2020
Nổi tiếng nhờ TikTok, thế nhưng chị em nhà D'Amelio hiện đang liên tục nhận hàng loạt các tin nhắn đe dọa trên mạng xã hội và bị bắt nạt ở trường học.

Charli D’Amelio (16 tuổi) được mệnh danh là “nữ hoàng Tiktok” khi có hơn 75 triệu người theo dõi. Trong khi đó, chị gái Dixie D’Amelio (18 tuổi) cũng là ngôi sao Tiktok với lượt theo dõi lên tới 32 triệu người. Tuy nhiên, mới đây cả hai đã phải “thuê cảnh sát bảo vệ toàn thời gian” sau khi liên tục bị đe dọa trên mạng xã hội.

Trang TMZ cho biết những người lạ gửi tin nhắn nói rằng biết nơi ở, trường học của hai chị em D’Amelio và sẽ tìm đến tận nơi trong thời gian tới.

Bố mẹ Charli D’Amelio buộc phải thuê cảnh sát bảo vệ con gái.

Vì lo lắng cho an toàn của con gái, bố mẹ của “nữ hoàng TikTok” đã gọi điện đến cơ quan pháp luật nhờ can thiệp và được cho sẽ trả tiền làm thêm giờ cho cảnh sát túc trực bên ngoài nhà riêng 24/7.

Cảnh sát cho biết đang điều tra dựa trên những tin nhắn được gửi đến tài khoản mạng xã hội của hai chị em D’Amelio.

Không chỉ lo sợ vì bị đe dọa trực tuyến, Charli và Dixie còn bị bắt nạt ở trường. Theo tờ Insider cho biết, cô chị Dixie từng nghỉ học 5 tháng và phải chuyển trường vì những tin đồn không hay về mình ở trường cũ.

Dixie bị bạn cũ tố từng “giả vờ động kinh để gây chú ý trong lớp học”. Đáp trả tin đồn này, Dixie giải thích trên sóng livestream rằng cô bị rối loạn lo âu nghiêm trọng trong năm 2 trung học, dẫn đến chứng động kinh tâm lý (PNES).

Cả hai chị em nhà D’Amelio hiện là người có lượng follow lớn trên Tiktok. Theo SCMP, thu nhập mỗi năm của cả hai không dưới 7 triệu USD. Mỗi bài đăng trên trang cá nhân của cả hai có giá khoảng 100.000 USD, theo Cosmopolitan.

Tuy nhiên, bên cạnh danh tiếng và lợi ích tài chính, chị em “nữ hoàng Tiktok” cũng gặp không ít rắc rối. Tháng 2/2020, trong buổi phỏng vấn với Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF), Charli cho biết mỗi ngày cô cùng chị gái nhận được hàng trăm nghìn bình luận tiêu cực trên mạng và cả trong cuộc sống thực tế.

Quang Thịnh/ TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *