“Nữ hoàng vai phụ” Thụy Mười “bóc trần” nghệ sĩ Phương Dung nóng tính, xa xỉ

07:43 | 12/08/2021

Tham gia chương trình Giải mã tri kỷ, đôi bạn thân Phương Dung-Thụy Mười được dịp “bóc trần” những câu chuyện thú vị  xoay quanh tình bạn của họ.

“Giải mã tri kỷ” tập phát sóng tuần này, mở đầu có sự thay đổi đặc biệt khi người xuất hiện là MC Lưu Hà Trinh. Theo như nữ MC chia sẻ, cô sẽ thay thế MC Khả Như để dẫn dắt chương trình và tâm sự trò chuyện với các khách mời cho những số tiếp theo.

Chương trình tuần này chào đón sự xuất hiện của nghệ sĩ Phương Dung, chị là gương mặt quen thuộc với khán giả góp mặt hầu hết ở các dự án phim truyền hình, sitcom, gameshow và nổi bật với nhiều vai diễn phản diện đã làm đến tên tuổi. Đồng hành cùng nghệ sĩ Phương Dung trên con đường nghệ thuật là cô bạn thân nữ diễn viên Thụy Mười được biết đến với biệt danh “nữ hoàng vai phụ” của showbiz Việt.

Theo như chia sẻ của hai nữ nghệ sĩ tình bạn của họ khởi đầu dựa trên công việc là chủ yếu, gặp gỡ trên trường quay, chạy chung trong nhiều dự án mà biết nhau và thân nhau đến bây giờ. Hai nghệ sĩ chơi chung bắt đầu trở thành bạn khi Thuỵ Mười làm chương trình Vu Lan và ngỏ lời mời chị Phương Dung đóng vai là người con bất hiếu trong MV ca nhạc Vu Lan, từ đó cả hai có cơ hội hiểu nhau hơn, thân hơn và cũng là khởi đầu trong tình bạn của họ.

Theo lời Thụy Mười, ấn tượng đầu tiên của cô về đàn chị Phương Dung là “thấy ghét quá”, bởi khi ấy Phương Dung hóa thân vào vai phản diện Tào Thị, sau đó có dịp tiếp xúc nhiều lại thấy chị “dữ dằn” hơn nữa. Mặc dù khăng khăng phanh phui đàn chị nhưng Thụy Mười lại dành nhiều tình cảm quý mến, bởi Phương Dung là nghệ sĩ có năng lực, giản dị và hòa đồng, luôn chịu khó lắng nghe góp ý để hoàn thiện mình. Bên cạnh đó, là những chia sẻ thêm về hành trình Ngũ Long Du Ký mà hai nữ nghệ sĩ tham gia thành lập.

Sau màn chia sẻ, chương trình cũng không quên thách thức đôi bạn bằng trò chơi thú vị “Tâm đầu ý hợp”. Thông qua 10 câu hỏi nhanh, cả hai có thể biết được mức độ thấu hiểu nhau như thế nào. Trải qua hàng loạt câu hỏi về sở thích, thói quen, kỷ niệm,… hai nghệ sĩ đem về 6/10 câu trả lời trùng khớp. Sau phần “tâm đầu ý hợp” đôi bạn làm cả trường quay bất ngờ khi vượt qua thử thách làm bánh kem tặng đàn chị Phương Dung một cách nhịp nhàng, vô cùng ăn ý.

“Góc soi mói”, kể tên 5 đặc điểm xấu của đối phương cần cải thiện. Phương Dung “tố” đàn em là hay “tám” điện thoại ban đêm, có hôm đến tận 2 tiếng, nói chuyện bất chấp giờ giấc. Bên cạnh đó, Phương Dung còn tiết lộ Thụy Mười đi quay Vlog ngoài trời hay than mệt và chỉ ở chỗ nào có nước nóng, view đẹp. Đáp lại lời tố cáo của người bạn, Thụy Mười cho biết lý cô gặp về vấn đề sức khỏe, cơ thể bị yếu nên cô chỉ chọn những cái tốt để đảm bảo sức khỏe mới hoàn thành được công việc. Về phần Thụy Mười cô muốn đàn chị bớt nóng tính, bớt mua sắm hàng xa xỉ. Góp nhặt lại những điều mà cả hai chia sẻ có thể thấy đó điều là những lời góp ý để tốt cho nhau để giữ hình ảnh của cả hai

Phần “Cảm ơn – xin lỗi” cũng là lúc để chị em Phương Dung – Thụy Mười có thể ngồi đối diện với nhau nói lên suy nghĩ của mình về đối phương. Phương Dung gửi lời xin lỗi đến đàn em Thụy Mười, bởi những lúc cô nóng tính, có lời nói lớn tiếng với đàn em mà đôi khi không nghĩ sức khỏe Thụy Mười bị hạn chế . Riêng Thụy Mười cô gửi gắm lời cảm ơn đến đàn chị Phương Dung, bởi đối với cô Phương Dung lúc nào cũng mạnh mẽ là “đầu tàu” quán xuyến, giúp đỡ cô rất nhiều trong công việc chung của cả hai khi họ thành lập kênh youtube Ngũ Long Du Ký được mọi người biết đến.

Hãy tiếp tục theo dõi những tập phát sóng tiếp theo của chương trình Giải mã tri kỷ trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 mỗi thứ Ba hàng tuần để không bỏ lỡ những câu chuyện thú vị của các vị khách mời nhé!

Tâm đầu ý hợp: https://youtu.be/IIv24rN4q98
Đồng sức đồng lòng: https://youtu.be/mGBUUfD3HRU
Xin lỗi – cảm ơn: https://youtu.be/v4UnjDE4lPY

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *