Nữ rapper 21 tuổi Brax đột ngột qua đời

17:13 | 06/11/2020
Sự ra đi đột ngột của nữ rapper Brax được mẹ cô thông báo trong một bài đăng trên Instagram ngày 5/11 theo giờ địa phương.

Bà Letricia Loftin – mẹ của nữ rapper viết: “Vào thời điểm rực rỡ nhất, con bé yên nghỉ trong hình hài thiêng liêng. Không có vết xước hay vết bầm tím, cả thể xác và linh hồn của con bé hoàn toàn tinh khiết. Đó là một sự giải thoát về tinh thần. Chúa đã lấy lại thiên thần mà Ngài cho chúng tôi mượn”.

Theo đó, nguyên nhân cái chết của Brax không được tiết lộ.

Brax đột ngột qua đời ở tuổi 21.

Sự ra đi đột ngột của Brax khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng xót thương. Mọi người dành sự tri ân, tưởng nhớ và chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp của Brax trên mạng xã hội. Được biết, vào thời điểm qua đời, cô vẫn đang thực hiện 2 album và 3 cuốn tiểu thuyết.

Brax tên thật là Braxton Baker, là một rapper kiêm ngôi sao mạng xã hội của Mỹ. Cô theo đuổi sự nghiệp ca hát và vũ đạo từ nhỏ và bắt đầu được nhiều người biết đến nhờ phát hành album Verse (atility) độc quyền trên nền tảng ứng dụng âm nhạc Soundcloud vào năm 2017. Nữ rapper tự lên ý tưởng trang phục, biên đạo và đạo diễn cho MV đầu tay. Ngoài vai trò rapper, cô còn viết sách và là người mẫu ảnh có tiếng.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *