Nữ sinh HUFLIT đăng quang cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên Du lịch 2020”

09:21 | 07/01/2021
Nhằm hưởng ứng chiến dịch “Hello Hồ Chí Minh City” của Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cũng như tạo một sân chơi đầy màu sắc và trí tuệ trong các hoạt động thực tế ngành đào tạo tại Khoa Du lịch – Khách sạn của trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Tp.HCM (HUFLIT).

Vào ngày 04/01/2021, tại Trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Nét đẹp Sinh viên Du lịch – Tourism Pageants HUFLIT 2020 với sự tranh tài của Top 20 thí sinh ưu tú trong suốt 3 tháng qua.

Trong đêm chung kết các thí sinh tham gia các vòng thi như: trình diễn trang phục áo dài của nhà thiết kế Đinh Bách Đạt, trình diễn trang phục dạ hội của nhà thiết kế Barry Nguyễn và chọn ra Top 12 sẽ tham gia vòng thuyết minh du lịch.

Sau đó, Ban giám khảo tìm ra Top 6 xuất sắc nhất tham gia vòng tranh tài ứng xử để tìm ra ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi Nét đẹp sinh viên du lịch – Tourism Pageants HUFLIT 2020.

Dàn thí sinh năm nay của cuộc thi Nét đẹp sinh viên du lịch – Tourism Pageants 2020 khá toàn diện về nhan sắc, tài năng và trí tuệ. Có những thí sinh rất giỏi về ngoại ngữ, ca hát và thuyết minh du lịch. Điều đó cũng là một trải nghiệm thú vị và đầy bất ngờ về chất lượng thí sinh cho ban giám khảo cuộc thi năm nay.

Thành phần Ban giám khảo chung kết gồm có: Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT (Trưởng ban giám khảo),  Phó Giáo Sư – Tiến Sĩ Võ Thị Ngọc Thúy – Phó Giám đốc Sở Du Lịch Tp.HCM (Phó ban giám khảo), Nam Vương Thế giới Cao Xuân Tài, Á hậu Việt Nam Thùy Dung, Á hậu Quốc tế H’ăng Niê, nhà báo du lịch Nguyễn Thị Thanh Thảo, nhà thiết kế Đinh Bách Đạt, nhiếp ảnh gia Kiếng Cận.

Giải thưởng dành cho ngôi vị quán quân gồm có: 10 triệu tiền mặt, 1 suất học bổng của Trung tâm Anh ngữ Vicky trị giá 10 triệu, 1 đêm nghỉ dưỡng 2 người tại Mia Saigon Hotel, 1 voucher Sun Beauty 5 triệu, 1 suất chụp ảnh tại Studio Kiếng Cận với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Giải thưởng dành cho hai Á quân gồm có: 10 triệu tiền mặt cho 2 người, 02 đêm nghỉ dưỡng (mỗi giải) tại Camia Resort Phú Quốc, 2 suất học bổng của Trung tâm Anh ngữ Vicky mỗi suất 3 triệu, 2 voucher Sun Beauty mỗi voucher trị giá 5 triệu, 2 cái Beauty Box cho mỗi người trị giá 1 triệu.

Giải thưởng dành cho giải 3 gồm có: 6 triệu tiền mặt tổng cộng, 2 suất học bổng của trung tâm Anh ngữ Vicky mỗi suất 3 triệu, 3 voucher Sen Spa, 15 voucher GS25.

Đêm chung kết cuộc thi tăng thêm bầu không khí mới lạ khi có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ như: D.I.C.K, Kan Vũ, Kyo York và nhiều giọng hát hay đến từ sinh viên trường HUFLIT.

Kết thúc chương trình là sự thành công tỏa sáng ngôi vị Quán quân Phạm Khánh Nhi – sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ  – Tin Học Tp.HCM, 2 Á quân của chương trình là Nguyễn Thị Kim Tuyến – Á quân 1 và Phạm Thanh An – Á quân 2. Cùng theo đó là 3 giải ba đồng hạng gồm có: Đặng Dương Hà Tiên, Hà Phương My và Trần Hoàng Phúc.

Ngoài ra, chương trình còn có các giải phụ khác như: trình diễn áo dài đẹp nhất, trình diễn dạ hội đẹp nhất, thí sinh được yêu thích nhất, thí sinh thân thiện, thí sinh nhân ái, thí sinh yêu thích nhất…

Điểm nhấn của chương trình Nét đẹp Sinh viên Du lịch – Tourism Pageants 2020 trong suốt 03 tháng qua là sự đồng hành của ekip tập thể sinh viên khóa 2017 Khoa Du lịch – Khách sạn trong tất cả các hoạt động sự kiện này chính là đã quyên góp và trao gửi 22.064.000 đồng đến Hội chữ thập đỏ TP.HCM để ủng hộ đồng bào bị thiên tai miền Trung vừa qua.

Học đi đôi với hành và chia sẻ lan tỏa trong cộng đồng là định hướng cho tất cả các hoạt động sắp tới tại Khoa Du lịch – Khách sạn (HUFLIT). Từ đó, sinh viên được nâng cao thêm nhận thức, trách nhiệm trong công việc học tập cũng như trau dồi đạo đức nghề nghiệp đáp ứng với thực tiễn doanh nghiệp hiện tại và tương lai.

Minh Đức/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *