Nữ thần tượng Hàn bị tai nạn liên hoàn trên đường đi ghi hình

21:50 | 17/11/2020
Subin không bị nguy hiểm tính mạng sau vụ tai nạn. Tuy nhiên, công ty quản lý quyết định điều chỉnh lịch trình để đảm bảo sức khỏe cho nữ ca sĩ.

Công ty quản lý thông báo Subin (Dal Shabet) đã được đưa đến bệnh viện sau Vụ va chạm liên hoàn giữa 4 chiếc xe hơi xảy ra tại đường hầm Yeonpung trên đường cao tốc đảo Jungbu đầu giờ chiều nay.

Công ty cho biết may mắn không có vết thương nào nguy hiểm đến tính mạng. Cảnh sát hiện đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

“Tuỳ thuộc vào kết quả kiểm tra, chúng tôi sẽ điều phối lịch trình tương lai nhằm đặt sức khoẻ và sự ổn định của cô ấy lên ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi mong các bạn thông cảm” – Image Nine Comz cho biết. Khi đó, nữ diễn viên trên đường tới địa điểm quay phim Miss Back của đài MBN.

Đại diện của nữ ca sĩ cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ điều phối lịch trình của cô ấy để đảm bảo vấn đề sức khỏe. Đây là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Công ty mong mọi người thông cảm vì một số lịch trình của cô ấy có thể phải điều chỉnh trong thời gian tới. Mọi việc phụ thuộc vào kết quả kiểm tra sức khỏe của Subin”.

Subin ra mắt với vai trò thành viên nhóm nhạc Dal Shabet. Nữ ca sĩ nổi tiếng với chiều cao 1,7 m và vóc dáng gợi cảm. Dal Shabet hoạt động nhiều năm nhưng không được công chúng chú ý.

Sau khi tan rã, các thành viên phát triển sự nghiệp solo, Subin chuyển hướng diễn viên. Ngoài quay phim Miss Back, Subin còn tham gia dự án chiếu mạng mang tên Wish You. Phim dự kiến khởi chiếu vào 4/12.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *