Ở Nhà Vui Mà – Ali Hoàng Dương hé lộ thú vui “độc nhất vô nhị” trong mùa dịch

19:35 | 03/10/2021

Ali Hoàng Dương tiết lộ đang nuôi dưỡng một “cặp song sinh” cực đáng yêu. Trong khi đó, cặp đôi DJ Mie và Hồng Thanh lại vô cùng tình cảm.

Cuốn nhật ký Ở Nhà Vui Mà, khám phá một ngày ở nhà của các nghệ sĩ khách mời ngày một dày, và càng có nhiều điều thú vị. Trong tuần này, khán giả sẽ cùng khám phá một ngày ở nhà của nam ca sĩ Ali Hoàng Dương và cặp đôi DJ Mie – Hồng Thanh. Những trải nghiệm thú vị, hài hước và đặc sắc chắc chắn sẽ không thể thiếu trong tập phát sóng của tuần này.

Ali Hoàng Dương hé lộ “cặp song sinh” cực đáng yêu của mình

Cũng giống như những nghệ sĩ khác, ngày thường của Ali Hoàng Dương luôn dày đặc lịch trình làm việc. Tuy nhiên, mọi thứ đã phải tạm dừng lại kể từ ngày đại dịch Covid- 19 bùng phát trở lại ở Việt Nam. Tuy mỗi ngày có phần hơi “tẻ nhạt”, nhưng nam ca sĩ đã tự thổi vào cuộc sống những nguồn năng lượng lạc quan, tích cực nhất. Đặc biệt, đây còn chính là giai đoạn để Ali tập tành nấu ăn, bản thân cũng thay đổi khi không còn “kén ăn” như trước.

Đặc biệt khi đến với chương trình Ở Nhà Vui Mà, nam ca sĩ lần đầu tiên hé lộ về “cặp song sinh” có tên gọi Lyly và Lele. Thực ra đây là một cặp cây cảnh do anh đang nuôi dưỡng. Mỗi một ngày, nam ca sĩ đều tìm được niềm vui từ việc chăm sóc và trò chuyện với cây, cũng chính vì thế mà cây trồng ngày càng phát triển, lớn nhanh như thổi.

Hồng Thanh – DJ Mie cực tình cảm

Chuyện tình yêu của cặp đôi diễn viên Hồng Thanh – DJ Mie vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cặp đôi lại khá kín tiếng về chuyện tình cảm trên mạng xã hội. Nhận lời tham gia show Ở Nhà Vui Mà, cả hai đã cùng nhau truyền tải những thông điệp lạc quan, tình cảm và sự ấm áp đến khán giả trong mùa dịch khó khăn. Đâu đó lẫn trong những thước quay hình, cả hai luôn có sự quan tâm, cử chỉ thân mật dành cho nhau.

Cùng nhau dọn dẹp, cùng làm việc, học tập và tìm hiểu những điều mình chưa từng biết, Hồng Thanh và DJ Mie hy vọng có thể tranh thủ được khoảng thời gian rảnh này, chuẩn bị thêm nhiều kiến thức mới để càng hoàn thiện bản thân. Cả hai cũng không ngại thừa nhận  “nổi cáu” khi liên tục gặp nhau mỗi ngày suốt 24 giờ. Tuy vậy cũng không thể phủ nhận, chính thời gian này đã giúp Hồng Thanh và DJ Mie vun đắp thêm tình cảm, và càng hiểu nhau hơn.

Đón xem tập 7 Ở Nhà Vui Mà được phát sóng vào lúc 20g25 phút thứ Sáu, ngày 8/10/2021 trên kênh HTV7.

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *