Ông trùm cá sấu miền Tây xuất hiện tại Nông Dân Xin Chào

23:59 | 13/05/2021

Tuần này, Nông Dân Xin Chào sẽ đưa khán giả ghé thăm Đồng Nai với khách mời nông dân Võ Hữu Thời. Sau đó khán giả sẽ trở lại mảnh đất Bến Tre với nông dân Đào Duy Anh và nông dân Trương Thanh Mai (Bạc Liêu) trong tập 11 và 12.

Các khán giả sẽ được lắng nghe các khách mời chia sẻ về bí quyết thành công trong công việc, cuộc sống gia đình. Chương trình còn mong muốn quảng bá du lịch Việt Nam, giới thiệu những làng nghề truyền thống đến với khán giả truyền hình, qua đó ca ngợi tinh thần hăng say làm việc của con người Việt Nam.

Đầu tiên, khán giả sẽ đến thăm Đồng Nai với sự tham gia của nông dân Võ Hữu Thời cùng người kết nối là NSƯT Vũ Thành Vinh. Hơn 30 năm gắn bó với nông nghiệp, Nông dân xuất sắc Việt Nam năm 2019 ở tỉnh Đồng Nai sở hữu nông trại Thuận Thời với diện tích 17 ha. Ông kể về quyết định từ bỏ việc chăn nuôi để làm du lịch trước khi dịch tả heo châu Phi tràn vào. Phát triển du lịch sinh thái, du lịch trải nghiệm là kế hoạch đón đầu cơ hội mới từ sân bay Long Thành của lão nông Võ Hữu Thời.

Kết thúc câu chuyện lão nông Võ Hữu Thời, khán giả tiếp tục ghé thăm nông dân trẻ Đào Duy Anh – người đã tiên phong mang giống cây quý hiếm chanh ngón tay hay còn gọi là chanh trứng cá từ Úc về Việt Nam.

Sau cùng là nông dân Trương Thanh Mai xã Vĩnh Thanh, Huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Ông là một trong những người tiên phong trong phong trào nuôi cá sấu tại Đồng bằng Sông Cửu Long. Sở hữu trang trại lớn nhất Tây Nam Bộ với hơn 40 ngàn thực thể cá sấu, xuất khẩu hàng ngàn thương phẩm mỗi năm, đạt thành tích Nông dân Việt Nam xuất sắc 2018, nông dân Trương Thanh Mai được mệnh danh là “ông trùm cá sấu miền Tây”.

Đảm nhận vai trò host của 3 tập này là NSƯT Vũ Thành Vinh. Tại đây, người nông dân còn có cơ hội gặp gỡ cùng những nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, diễn xuất, ảo thuật,… để cùng hát ca, giao lưu, thể hiện tài năng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ba khách mời sẽ cùng biểu diễn với ca sĩ Lâm Vũ, ca sĩ Hạnh Nguyên và ca sĩ Huy Luân. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người xem.

Nông dân xin chào do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 7h15 thứ 6 – 7 – CN hàng tuần trên THVL1.  Tập 10 – 11 – 12 phát sóng từ ngày 14/5 đến 16/5.

Trailer: https://youtu.be/lRyuvKoSY4g

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *