Paris Hilton chia sẻ quá khứ bị bạo hành

23:03 | 23/08/2020

Theo những chis sẻ mới đây, Paris Hilton cho biết cô từng bị bạo hành, đánh đập và mắng nhiếc trong thời gian theo học tại trường Provo Canyon.

Cụ thể, trong bộ phim tài liệu This is Paris, Paris Hilton tiết lộ quá khứ bị bạo hành thể chất và tâm hồn khi theo học tại trường cấp ba Provo Canyon trong 11 tháng. Nữ tài phiệt tiết lộ với trang People: “Tôi biết đây là môi trường tồi tệ. Họ không chú trọng tới các lớp học”.

Paris Hilton chia sẻ quá khứ bị bạo hành khi theo học cấp 3
Ảnh: Internet.

Paris Hilton được bố mẹ sắp xếp học tập ở Provo Canyon nhằm uốn nắn sự phát triển về hành vi và tâm lý. Nữ diễn viên 39 tuổi cho biết: “Tôi chôn giấu sự thật này suốt thời gian dài. Quá khứ đau thương khiến tôi trở thành người phụ nữ mạnh mẽ. Nhiều người nghĩ rằng cuộc sống của tôi ngập tràn nhung lụa. Vì vậy, tôi muốn cho mọi người thấy sự thật không như họ tưởng”.

“Tôi liên tục bị mắng mỏ từ sáng tới tối. Các giáo viên ở đó phát ngôn những điều tồi tệ và khiến tôi cảm thấy bản thân là đồ vứt đi. Họ còn đánh đập và bóp cổ, ra sức làm chúng tôi sợ hãi để tuân theo sự chỉ dạy của họ”, Paris Hilton bức xúc.

Nữ diễn viên tâm sự cô từng cố chạy trốn khỏi trường nhưng bị một người bạn tố giác, cuối cùng cô bị phạt biệt giam một ngày. Ngôi sao 39 tuổi chưa bao giờ kể cho gia đình nghe về điều cô trải qua. “Tôi vốn không hay tâm sự với gia đình. Thời gian ở trường, cơ hội gặp hiếm hoi nên khoảng vài tháng tôi mới được liên lạc với người thân. Hơn nữa, nghĩ về những chuyện đó khiến tôi sợ hãi tới mức không thể nói ra”, cô nói. Ba người bạn học cũ của nữ tài phiệt ở Provo Canyon cũng xuất hiện trong phim tài liệu, đưa ra những cáo buộc tương tự.

This is Paris là bộ phim tài liệu, vén bức màn xa hoa để kể về tuổi thơ không mấy êm đềm của Paris Hilton. Người đẹp 39 tuổi vốn là chắt ruột của Conrad Hilton – nhà sáng lập đế chế khách sạn nổi tiếng toàn cầu. Bộ phim dự kiến lên sóng ngày 14/9.

Lợi Vũ/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *