Paris Jackson chia tay bạn trai

11:14 | 06/08/2020
Con gái Michael Jackson - người mẫu kiêm ca sĩ Paris Jackson vừa kết thúc mối tình hai năm với Gabriel Glenn, dù cách đó không lâu cặp đôi này mới quay phim tài liệu cùng nhau.

Hơn một tuần qua, Paris Jackson không còn xuất hiện bên nam ca sĩ Gabriel Glenn và họ đã ngừng biểu diễn cùng nhau. “Hiện tại cả hai tập trung vào những dự án riêng của mình và có thể sẽ dừng hoạt động ban nhạc The Sunflowers của họ”, nguồn tin chia sẻ trên trang E!News.

Paris Jackson và Gabriel Glenn gặp nhau lần đầu vào tháng 4/2018 tại một buổi biểu diễn. Không lâu sau đó, hai người hẹn hò và thành lập ban nhạc The Sunflowers. Cặp đôi từng cùng nhau rong ruổi khắp nước Mỹ để biểu diễn. Hồi tháng 6, họ phát hành đĩa EP đầu tiên mang tên ban nhạc của mình.
Paris Jackson và Gabriel Glenn.

Trong bộ phim tài liệu do cặp đôi này quay cùng nhau, Paris từng tiết lộ cô và Gabriel giống như bạn tâm giao, đầy thấu hiểu và luôn sưởi ấm trái tim của nhau. Tuy nhiên, hai người có cùng tính xấu là rất bướng bỉnh và cứng đầu.

Trong khi đó, Gabriel Glenn chia sẻ rằng “nếu một ngày nào đó chúng tôi không còn là một cặp đôi, cả hai vẫn muốn duy trì ban nhạc cùng nhau”. Tuy nhiên chưa rõ liệu họ còn có thể tiếp tục chung lối âm nhạc.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *