Pearltalk đồng hành cùng “Lễ hội quý ông” 2022

14:28 | 14/07/2022

Vừa qua, vào ngày 12/7 tại nhà hát Thành phố đã diễn ra lễ công bố chuỗi sự kiện mang tên Vietnam International Gentleman Festival VIGF (Lễ hội Quý ông Quốc tế).

Chương trình quy tụ rất nhiều những gương mặt tiêu biểu đại diện cho những quý ông trên nhiều lĩnh vực cuộc sống, cùng các khách mời VIP và những người nổi tiếng cũng đã đến dự lễ công bố rất đặc sắc ấn tượng này.

Ms Trần Thị Thao Giang, người sáng lập và chủ tịch Pearltalk nhận được lời mời từ ban tổ chức và đã nhận lời đồng hành cùng chương trình này để góp phần tôn vinh những giá trị mà những người đàn ông đã, đang và sẽ luôn cống hiến cho cuộc sống.

Chia sẻ tại sự kiện Ms Trần Thị Thao Giang cho biết: “Những người đàn ông trong gia đình họ đóng vai trò là trụ cột, ngoài xã hội họ là tiên phong, gánh vác trách nhiệm lớn lao cả trong lẫn ngoài. Việc tôn vinh, tìm ra những tấm gương, định hướng giá trị và khích lệ người đàn ông là điều ảnh hưởng lớn đến toàn cục diện của xã hội. Vậy nên chương trình Lễ hội quý ông nhắm đến mục đích đó là điều Pearltalk rất trân trọng và sẵn lòng đồng hành đóng góp”.

Nhất Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *