Phận làm con vợ lẽ chịu nhiều thiệt thòi, Hòa Hiệp trải lòng với gia nhân trong nhà

22:22 | 19/05/2021

Những tưởng mọi sóng gió sẽ dần thinh lặng khi Trung Điền đã ra mặt xử lý chuyện Nụ và Đen đến nơi đến chốn. Thế nhưng, một lần nữa Trương gia phải loay hoay truy vết xem ai là tác giả của cái bào thai đang dần lớn lên trong bụng Nụ?

Nhìn thấy Phúc Điền  buồn bã, Dần theo hỏi han thì được anh trải lòng rằng  từ nhỏ đã phải cố nhẫn nhịn các anh mà sống. Bản thân chưa từng  dám tranh giành bất cứ gì cho dù có yêu thích đến mấy.

Cảm thông với những thiệt thòi của  cậu Tư, Dần khuyên anh nên mạnh dạn giành lấy hạnh phúc cho mình. Bởi đó là thứ  không thể mang dâng tặng hoặc nhường  cho kẻ khác. Dù biết những lời khuyên của Dần là đúng đắn nhưng  Phúc Điền chỉ biết ngậm ngùi tự trách bản thân vô dụng, không thể làm theo những gì con tim mách bảo.

Trong khi đó, khi đưa được Nụ và Đen về nhà, Phong Điền lên tiếng ép Trung Điền phải xử họ thật  thích đáng. Tuy nhiên, cậu Ba vì lời hứa trước đó với ông Bụng nên đã  đưa ra một quyết định  hợp lý, chí tình đối với Đen Riêng Nụ, cô bị giam trong căn chòi nát sau vườn sau khi bị đánh đến thừa sống thiếu chết.Trong lúc nửa tỉnh nửa mê, cô mơ về ngày thơ ấu  khi còn được sống vui vẻ, hạnh phúc đầm ấm bên cha mẹ và đứa  em gái nhỏ.

Phát hiện Nụ có những triệu chứng lạ, bà vú âm thầm nhờ thầy lang đến khám cho cô. Kết quả là Nụ đã mang thai. Sau khi báo hung tin với Nụ, bà vú lập tức tra hỏi cô về tác giả của giọt máu oan khiên ấy. Thế nhưng, cô nhất quyết không nói ra danh tính của cha đứa bé.

Bà vú vì lo cho tính mạng của Nụ nên quyết định ép cô uống thuốc phá thai. Nhưng, mọi chuyện đã quá trễ khi các thành viên trong nhà họ Trương lần lượt xuất hiện…

 Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. phần .2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *