Phạm Băng Băng gây chú ý với vòng 2 to bất thường

06:00 | 27/08/2020
Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau những bức ảnh về nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Điều bất thường nhất là vòng hai của nữ diễn viên nhô cao đáng ngờ.

Gần đây, mỹ nhân Võ Tắc Thiên bị bắt gặp đi ăn uống cùng với bạn bè. Trong nhóm bạn này có sự xuất hiện của Trương Soái, người từng được cho là người tình tin đồn của kiều nữ họ Phạm.

Phạm Băng Băng được bắt gặp đi ăn với bạn bè.

Sau bữa ăn, Phạm Băng Băng cùng nhóm bạn rời khỏi khách sạn. Nữ diễn viên Hoàn châu cách cách mặc đầm xếp ly với áo khoác mỏng bên ngoài. Cô nghiêm chỉnh đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

Trong bức ảnh báo giới đang tải, vòng 2 của mỹ nhân họ Phạm lớn lên trông thấy. Dáng đi của cô cũng giống phụ nữ đang mang thai. Đây là lý do mà một số dân mạng nghi ngờ Phạm Băng Băng đang bầu bí.

Phạm Băng Băng bị nghi ngờ chuyện bầu bí vì vòng 2 nhô cao

Trên thực tế, Phạm Băng Băng đã nhiều lần dính tin đồn mang thai. Gần đây nhất là sau khi chia tay Lý Thần, cô cũng tung tin có bầu với đại gia. Đáp trả lại thông tin thất thiệt này, mỹ nhân Võ Tắc Thiên quyết định kiện kẻ tung tin không đúng sự thật. Nàng Kim Toả cũng khẳng định mình đang độc thân, và tận hưởng lễ Thất Tịch bên đồng nghiệp.

Nàng Kim Tỏa cho biết vẫn độc thân và tận hưởng lễ Thất Tịch bên đồng nghiệp.

Hạ Du/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *