Phạm Băng Băng vào bệnh viện, để lộ vòng 2 bất thường

15:49 | 20/11/2020
“Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng xuất hiện tại bệnh viện phụ sản hôm 18/11 cùng một trợ lý nữ, gây ra nhiều chú ý.

Theo truyền thông Trung Quốc, sáng ngày 19/11 khiến cả Weibo xôn xao khi tung loạt hình ảnh đáng ngờ của Phạm Băng Băng khi nữ diễn viên xuất hiện tại một bệnh viện phụ sản nổi tiếng tại Thượng Hải. Cô đi cùng một người bạn, diện trang phục rộng thùng thình, cả hai tỏ ra khá thận trọng khi rời khỏi đây.

Điều đáng nói, trang Sohu còn chú thích thêm rằng, vì mặc chiếc áo rộng, vòng 2 lớn của người đẹp lộ ra khá rõ ràng, khiến cho công chúng càng nửa tin nửa ngờ về việc phải chăng người đẹp đang có tin vui nhưng vẫn quyết giấu kín với công chúng.

Vào ngày 17/11, Phạm Băng Băng có tham dự sự kiện ELLE Men của tạp chí Vogue Me. Chiếc váy ngày hôm đó cũng đã khéo léo che vòng 2 của nữ diễn viên, khiến dân tình càng thêm tò mò về việc phải chăng nữ hoàng họ Phạm đang mang thai.

Thời điểm gần đây, Phạm Băng Băng tích cực tham gia các hoạt động trong showbiz sau một thời gian ở ẩn vì scandal trốn thuế. Cô liên tục xuất hiện tại những sự kiện danh tiếng và thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Dù vậy, cô vẫn phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ phía dư luận. Thậm chí những hình ảnh Phạm Băng Băng đi thảm đỏ đều bị cắt khỏi sóng livestream để tránh điều tiếng.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *