Phạm Huyền Trâm “u mê” hết dàn trai đẹp Nam Cường, Hồ Quang Hiếu, Minh Xù trong Sàn Đấu Ngôi Sao

09:53 | 15/03/2021

 “Công chúa cải lương” Phạm Huyền Trâm tuyên bố phải lòng “sói gian ác” Hồ Quang Hiếu trong Sàn Đấu Ngôi Sao.

Sàn Đấu Ngôi Sao tập 11, chủ đề  “Chuyến đi vui vẻ” vừa phát sóng tối thứ bảy 13/3 trên VTV9 là những câu hỏi thú vị về các nghệ danh được nhắc đến trong các bài hát cùng phần tranh tài của hai đội: ca sĩ Nam Cường – nghệ sĩ Phạm Huyền Trâm –  đội của diễn viên Hải Yến –  ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Đêm thi diễn ra với những giai điệu quen thuộc khiến người chơi, lẫn khán giả phải ngân nga theo bên cạnh câu chuyện tình ngọt ngào “mới chớm ” khi “gấu con” Phạm Huyền Trâm phải lòng “sói gian ác” Hồ Quang Hiếu.

Mở đầu chương trình, Minh Xù, Phạm Huyền Trâm thổ lộ mong ước muốn thành một đội vì trang phục quá “tông xuyệt tông”, Nam Cường bỗng trở thành MC. Tuy nhiên trước “sức nặng không thể chống đỡ” và một cú té suýt thoát vị đĩa đệm, Minh Xù mếu máo xin trả Phạm Huyền Trâm về cho Nam Cường, để tiếp tục vai trò MC. Tuy nhiên, trai đẹp Hồ Quang Hiếu xuất hiện đã thu hút hết tất cả sự chú ý của Phạm Huyền Trâm. Nữ nghệ sĩ rung động, thổ lộ muốn “sà vào lòng” Hồ Quang Hiếu. Nam Cường và Phạm Huyền Trâm với phong cách trang phục sự kiện, đặt tên đội là Ngân hà, Hải Yến –  ca sĩ Hồ Quang Hiếu ăn diện giản dị như “đi chợ”, chọn tên đội là Bướm xuân.

Sàn Đấu Ngôi Sao mở đầu bằng vòng 1 Nhanh tay lẹ mắt, chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn đã được ẩn dưới 6 mảnh ghép. Hai đội chơi trả lời 6 câu hỏi, mỗi câu hỏi nhận được 10 điểm để lật mảnh ghép, trả lời đúng được 50 điểm cùng số điểm còn lại của các mảnh ghép chưa lật, đội trả lời sai bị trừ 50 điểm.

Ở vòng 1, Nam  Cường – Phạm Huyền Trâm ở ca khúc Năm 17 tuổi, Nam Cường thể hiện ca khúc bằng giọng hát ngọt ngào, cùng phần minh họa hài hước của Phạm Huyền Trâm, mang đến người xem nhũng tràng cười hài hước. Hồ Quang Hiếu – Hải Yến trả lời chính xác các câu hỏi nhưng lại đoán sai hình ảnh người ca sĩ bị giấu. Hải Yến mạnh dạn đoán nghệ sĩ ẩn danh chính là nữ ca sĩ Hồng Phượng tuy nhiên không chính xác. Đội Ngân Hà sau khi mở các mảnh ghép còn lại, đoán chính xác người ca sĩ chính là ca sĩ Phi Nhung. Kết quả cuối cùng, đội Ngân Hà giành được 70 điểm, Bướm xuân chưa mang về số điểm nào.

Vòng hai mang tên Ngôi nhà của sói, mỗi đội phải lần lượt trả lời 3 câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh, nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được 20 điểm.

Ca sĩ Nam Cường, Phạm Huyền Trâm với lượt thi đầu tiên, liên tục trả lời chính xác các câu hỏi và may mắn gặp “công chúa mặt ác” Hải Yến. Trong câu hỏi tiếp theo đó, Phạm Huyền Trâm khẳng định biết chính xác tên ca khúc là Sài Gòn mãi trong tim ta, tuy nhiên vẫn quyết chọn cánh cửa có đáp sai để gặp sói đẹp trai Hồ Quang Hiếu. Trước sự ngăn cản của đồng đội Nam Cường, Phạm Huyền Trâm thổ lộ: “Anh Cường chơi game mà tính toán quá, mình thử thua một lần đi anh. Sói thì ngon quá trời!”. Trước quyết định của mình, Phạm Huyền Trâm đụng độ sói Hồ Quang Hiếu theo ý nguyện, tuy nhiên cuộc đụng độ của cả hai lại mang đến những tràng cười hài hước, “Hồ Quang Hiếu dù rất đẹp trai nhưng đè bẹp khủng long xám Phạm Huyền Trâm trong tích tắc”.

Vòng Hoán đổi, Hồ Quang Hiếu đụng độ sói Phạm Huyền Trâm. Cả hai giằng co trên nền nhạc tango trong suốt 5 phút. Các câu hỏi tiếp theo dù câu trả lời của đội anh như thế nào thì mục tiêu của sói Huyền Trâm luôn là Hồ Quang Hiếu. Sau vòng hai kết thúc với nhiều tiếng thở, đội Ngân hà giành được 140 điểm, đội Bướm xuân có 40 điểm.

Vòng Đặt cược với 3 câu hỏi, 2 đội chơi phải bấm chuông để giành quyền đặt cược, trả lời đúng được cộng thêm số điểm bằng với số đặt cược, trả lời sai sẽ mất trắng số điểm ấy. Câu hỏi đầu tiên, đội Ngân hà giành quyền bấm chuông và trả lời đúng câu hỏi. Hồ Quang Hiếu xin Phạm Huyền Trâm 100 điểm, cô nàng vì quá u mê trai đẹp đã trao tận hẳn 140 điểm, số điểm vất vả kiếm được cho đội Bướm xuân. Nam Cường bày tỏ sự thất vọng khi đội của Hồ Quang Hiếu chiến thắng ở câu hỏi cuối cùng, giành được cúp lưu niệm của chương trình.

Sàn Đấu Ngôi Sao tập 12, với đêm thi chủ đề Giấc mơ bồng bềnh và phần tranh tài của NSƯT Hữu Quốc – ca sĩ Hồng Phượng và đội của ca sĩ Bá Thắng – diễn viên Kim Đào. Chương trình phát sóng lúc 19:15 thứ bảy ngày 20/3/2021 trên VTV9.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *