Phạm Lịch khẳng định không có tình cảm yêu đương với Lâm Vinh Hải

20:23 | 07/06/2021

Từng bị bạn bè thúc ép tiến đến mối quan hệ yêu đương với Lâm Vinh Hải nhưng Phạm Lịch nhất quyết từ chối vì lí do này.

Chương trình Phụ nữ ngày nay phát sóng vào lúc 17h Chủ nhật tuần vừa qua trên kênh THVL1 là cuộc bàn luận xoay quanh vấn đề khá trăn trở trong chuyện tình cảm là “Yêu bạn thân – Nỗi niềm khó nói” với sự góp mặt của ca sĩ Thiên Vương MTV, vũ công Phạm Lịch và chuyên gia tâm lí Vũ Kim Ngọc. Cùng sự dẫn dắt quen thuộc của MC Liêu Hà Trinh.

Chia sẻ mối quan hệ giữa mình và Lâm Vinh Hải, Phạm Lịch cho biết giữa cô và nam vũ công không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bộ đôi thân thiết trong nghề lẫn cuộc sống ngoài đời. Chính điều này khiến nữ vũ công gặp phải khá nhiều “phiền toái” khi nhiều người “thúc ép” cả hai nên tiến thêm “một bước nữa”, xây dựng mối quan hệ yêu đương.

Tuy nhiên, Phạm Lịch quả quyết từ chối lời đề nghị này, cô còn cho rằng thực chất mọi người đang ngộ nhận về mối quan hệ giữa cô và Lâm Vinh Hải. “Nếu thực sự cả hai có tình cảm thì chắc chắn sẽ phát ra ‘tín hiệu’ gì đó rồi”, Phạm Lịch cho hay. Bên cạnh đó, Phạm Lịch cũng nhận định rằng ranh giới giữa sự thân thiết của bạn thân khác giới và tình cảm yêu đương rất mong manh và chính điều này đôi khi khiến người ta hiểu lầm đó là tình yêu.

Trong chương trình, để giải quyết cho vấn đề bản thân bị đặt trong tình thế khó xử là “yêu phải bạn thân”, Phạm Lịch cũng thừa nhận rằng cô sẽ chọn cách thổ lộ tình cảm trực tiếp với “người ấy” thay vì giấu giếm ôm trong lòng. “Tuy nhiên, cảm xúc của Lịch cũng phải đủ lớn mới có thể tỏ tình được. Vì quyết định này cũng có thể phá vỡ luôn mối quan hệ tri kỷ của cả hai”, nữ vũ công bày tỏ.

Đồng ý với nữ khách mời, Liêu Hà Trinh cũng cho rằng việc đưa mối quan hệ bạn thân tiến thêm “một bước nữa” có nguy cơ “sảy chân xuống vực thẳm” và chấm dứt mối quan hệ bạn bè là rất cao.

Cũng với chủ đề của chương trình, phía Thiên Vương cho rằng người đàn ông nên chủ động thổ lộ trước điều này nhằm tránh sự thiệt thòi, “ê chề” cho người bạn gái trong trường hợp bị bạn thân của mình từ chối. Chia sẻ về quan niệm cá nhân của mình, cựu thành viên nhóm MTV cho biết, anh sẵn sàn chấp nhận đánh mất mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để được bộc bạch tình cảm của mình. “Vì nếu cứ giấu mãi trong lòng biết đâu sẽ hối hận sau này”, nam ca sĩ cho biết.

Nhận thấy các khách mời không tìm ra được “lời giải” cho khúc mắc của chủ đề trò chuyện lần này, chuyên gia tâm lý Vũ Kim Ngọc cho rằng, cách tốt nhất trước khi “tỏ tình” với bạn thân nhằm tránh đánh mất mối quan hệ bạn bè trước đó là cần phải đưa ra những “tín hiệu” và “dò xét” phản ứng của đối phương, để xem họ có tình cảm với mình hay không rồi hẳn đưa ra quyết định thổ lộ, vì đó là cách hữu hiệu nhất để giữ một quan hệ tốt với người tri kỷ của mình.

Đón xem chương trình Phụ nữ ngày nay phát sóng vào lúc 17h Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *