Phản hồi của á hậu Kim Duyên về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

10:19 | 06/10/2020
Sau loạt bình luận bày tỏ nghi vấn của cộng đồng mạng về việc phẫu thuật thẩm mỹ, á hậu Kim Duyên đã có những phản hồi đầu tiên.

Trong những lần xuất hiện gần đây, Kim Duyên bị nhiều khán giả nhận xét là gương mặt có sự thay đổi so với trước. Cộng đồng mạng cho rằng gương mặt cô thon hơn và sống mũi cao hơn.

Nhiều người đã để lại thắc mắc này trong những bình luận trên trang cá nhân của Kim Duyên cũng như trên fanpage Miss Universe Vietnam: “Nhìn Kim Duyên khác trước nhiều”, “Nhìn lạ quá, đã phẫu thuật thẩm mỹ chăng?”, “Sao trông như một người khác”, “Chị thẩm mỹ rồi à mọi người?”, “Hình như sửa mũi”, “Kim Duyên ngày xưa đâu rồi?”…

Cộng đồng mạng phản hồi về nhan sắc hiện tại của Kim Duyên.

Không ít fan bày tỏ sự tiếc nuối với nhan sắc “xưa kia” của Kim Duyên. Một tài khoản viết: “Em thích Kim Duyên ngày xưa hơn. Thay đổi không còn tự nhiên nữa”. Bạn khác lại chia sẻ: “Phẫu thuật xong không còn nét riêng của Duyên nữa”.

Bên cạnh đó, cũng có những người lên tiếng bênh vực người đẹp: “Mình thích hình ảnh mới của Duyên. Nhưng mong Duyên sẽ không lạm dụng chỉnh sửa”.

Tuy nhiên, trước tất cả những bình luận này, Á hậu không hề lên tiếng giải thích. Đại diện phía Kim Duyên cho biết: “Về vấn đề này phía Kim Duyên xin phép không trả lời”.

Nhan sắc Kim Duyên khi đăng quang ngôi vị Á hậu.
Nhan sắc nàng hậu ở thời điểm hiện tại.

Kim Duyên là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Với thành tích này, cô có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss Universe sau Hoa hậu Khánh Vân. Hiện, Kim Duyên cũng đã bắt tay vào quá trình rèn luyện các kỹ năng, chuẩn bị hình ảnh tốt cho mình.

Trước khi thành công ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Kim Duyên từng “chinh chiến” tại một số cuộc thi sắc đẹp khác như Hoa khôi Áo dài 2014, Hoa hậu Việt Nam 2016.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *