Phan Mạnh Quỳnh đăng thử thách hít đất 2000 cái và cái kết khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả

10:09 | 16/07/2021
Phan Mạnh Quỳnh - một "vựa muối" bền vững của showbiz Việt khi mỗi lần anh cập nhật trạng thái là một lần tấu hài.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Mạnh Quỳnh đã đăng tải một dòng trạng thái ngắn “thấm đượm” tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe trong mùa dịch. Cụ thể, anh viết: “Thử thách hít đất mỗi lần 2000 cái ai tham gia không?”

Một lời thách đấu hết sức ngạo nghễ, cho thấy mức độ chơi lớn của chủ nhân hit ‘Vợ người ta”. Tuy nhiên, cư dân mạng còn chưa kịp dành lời khen tặng cho nam ca sĩ, thì chỉ sau 2 phút đăng tải bài viết, Phan Mạnh Quỳnh đã chốt hạ một câu tự mở đường lui cho mình: “OK, không khả thi. Vậy thôi dẹp nha.”

Động thái hài hước mang tính giải trí cao của nam nhạc sĩ khiến nhiều người không nhịn được cười, có người còn trêu chọc anh nghị lực đến tận… 2 phút.

Bên dưới bài đăng của Phan Mạnh Quỳnh còn có sự xuất hiện của vợ anh, cô hóm hỉnh để lại bình luận đùa giỡn với chồng mình: “Ngáo”.

Dòng bình luận hết sức “phũ phàng” của vợ nam nhạc sĩ

Sau đó, cô nàng cũng bộc bạch trên trang cá nhân của mình kèm lời phàn nàn: “Hồi xưa thích bụng mỡ, quen thằng chồng. Cưới về tối nào trước khi ngủ nó cũng tập gym. Mất cái bụng. Tức ghê. Ủa? Anh phục vụ sở thích ai? Đâu phải gu tui? Ủa?”

Màng “hạnh họe” nhau của vợ chồng nhà Phan Mạnh Quỳnh khiến cộng đồng mạng cười thích thú vì hết sức đáng yêu và hài hước. Đặc biệt, Phan Mạnh Quỳnh dường như đã trở thành cây hài trong showbiz Việt khi thường xuyên có những dòng trạng thái “mặn mòi từ da dẻ”.

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh

Trước đó không lâu, anh từng khiến cộng đồng mạng “ngả ngửa” vì lòng tốt của anh. Cụ thể, Phan Mạnh Quỳnh viết: “Tôi có một ngày không được vui, tôi muốn lan tỏa năng lượng đó đến tất cả mọi người!”

Tinh thần lan tỏa có một không hai của Phan Mạnh Quỳnh ngay lập tức gây bão, câu nói của anh nhanh chóng trở thành hot trend được nhiều bạn trẻ đăng tải lại. Nhiều người bày tỏ, nam nhạc sĩ không những đa tài mà còn có khiếu hài hước, nói câu nào cũng “ăn tiền”.

Theo Túc Mạch (TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.