Phan Mạnh Quỳnh hoãn cưới hai lần vì nhiều lý do

09:10 | 17/09/2020
Lên kế hoạch cưới từ năm 2019, tuy nhiên vì nhiều lý do nên Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái đã phải hoãn cưới đến 2 lần.

Hai năm sau khi Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bạn gái Khánh Vy, cả hai vẫn chưa chính thức về chung một nhà. Ngày 16/9, giọng ca Có chàng trai viết lên cây cập nhật trạng thái trên trang cá nhân: “Kỷ niệm 2 năm ngày cầu hôn 16/9/2018. Nhiều chuyện buồn vui xảy đến, sau cùng chỉ ta hiểu nhau”.

Theo đó, Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái đã phải hoãn cưới đến 2 lần. “Chúng tôi từng dự định tổ chức từ năm 2019 nhưng phải hoãn một lần do chưa giải quyết được một số vấn đề riêng. Sau đó, dịch Covid-19 bùng phát nên phải hoãn cưới lần thứ hai”, nam ca sĩ chia sẻ.

Phan Mạnh Quỳnh đăng ảnh bên bạn gái kỷ niệm 2 năm ngày cầu hôn.

Anh cũng cho biết thêm: “Nếu tình hình dịch bệnh ổn định, tôi sẽ tổ chức đám cưới trước hoặc sau Tết Nguyên đán, trong khoảng thời gian ấy. Nếu dịch tiếp tục diễn biến nguy hiểm thì mọi chuyện tính sau”.

Phan Mạnh Quỳnh dự định tổ chức đám cưới tại quê nhà Nghệ An. Nhạc sĩ sinh năm 1990 tiết lộ: “Đám cưới ở quê sẽ có nhiều người tham dự, người thân và họ hàng đến đông. Ở TP.HCM và Nha Trang (quê Khánh Vy), tôi sẽ làm tiệc nhỏ mời bạn bè thân thiết thôi”.

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Huỳnh Khánh Vy.

Trước đó, anh dự định làm đám cưới vào 1/12/2019, tuy nhiên do chưa học xong lớp Giáo lý của đạo Thiên Chúa nên đám cưới đã phải tạm hoãn.

Phan Mạnh Quỳnh công khai chuyện tình cảm với bạn gái Khánh Vy vào năm 2015. Anh là người chiều chuộng bạn gái và thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh thân mật, ngọt ngào giữa hai người. Nam ca sĩ từng khiến nhiều người chú ý khi lì xì cho Khánh Vy hơn 123 triệu đồng vào Tết Canh Tý 2020.

Nhan sắc Huỳnh Khánh Vy.

Khánh Vy là người mẫu ảnh. Cô từng đóng MV và phim sitcom. Năm 2017, cô ghi danh tham dự The Face và lọt top 50 gương mặt nổi bật của cuộc thi này.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *