Phan Mạnh Quỳnh – Vũ. – Trần Duy Khang góp mặt tại Hà Anh Tuấn Live Concert “Sketch A Rose” chặng Singapore

01:46 | 19/05/2024

Sân khấu HÀ ANH TUẤN LIVE CONCERT “SKETCH A ROSE” tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào 2 đêm diễn 11 & 12/6 sắp tới sẽ chào đón 3 nghệ sĩ khách mời: PHAN MẠNH QUỲNH – VŨ. – TRẦN DUY KHANG.

Lấy cảm hứng từ kịch bản nổi tiếng “Tin Ở Hoa Hồng” của cố tác giả Lưu Quang Vũ – câu chuyện của những người trẻ vẫn luôn nuôi dưỡng niềm tin vào cái đẹp dù cuộc đời có chông gai đến đâu, âm nhạc của HÀ ANH TUẤN LIVE CONCERT “SKETCH A ROSE” cũng được chắp bút và hát lên bởi những nghệ sĩ trẻ với tràn đầy niềm tin vào tình yêu và cuộc đời.

Đó là Trần Duy Khang – Giọng ca chính của ban nhạc Chillies với những sáng tác mang đậm tinh thần tự do và khát vọng của tuổi trẻ, đã cùng Hà Anh Tuấn trình diễn lần đầu tiên ca khúc mới “Từ Đống Tro Tàn” hồi đầu năm nay.

Đó là Vũ. và những bản tình ca da diết, viết tiếp câu chuyện của bản song ca “Xuân Thì” với Hà Anh Tuấn đã làm bao khán giả thổn thức.

Cùng Phan Mạnh Quỳnh với những ca khúc mang niềm tin lấp lánh vào cuộc đời, và lời hứa “concert ở đâu cũng sẽ mời Quỳnh theo” của Hà Anh Tuấn từ concert “Truyện Ngắn” (2019).

Hội ngộ tại HÀ ANH TUẤN LIVE CONCERT “SKETCH A ROSE” chặng Singapore sắp tới, 3 nghệ sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Vũ., Trần Duy Khang và ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ cùng “phác họa” một bức tranh mới bằng những giai điệu, lời ca mới dành riêng cho “SKETCH A ROSE”, tạo nên một “vườn hoa hồng” đầy những hi vọng đẹp đẽ.

Thông tin chung về chương trình:

HÀ ANH TUẤN LIVE CONCERT “SKETCH A ROSE” – SINGAPORE

Thời gian & địa điểm: 20h00 – 11 & 12/06/2024 tại Esplanade Concert Hall, Singapore

Tổ chức và sản xuất: VIET VISION & STORII

Tổng đạo diễn: CAO TRUNG HIẾU

Giám đốc sản xuất: VÕ ĐỖ MINH HOÀNG

Giám đốc âm nhạc: NGUYỄN HỮU VƯỢNG

Chỉ huy dàn nhạc: TRẦN NHẬT MINH

Đối tác đồng hành: The Global City | Menard Việt Nam

Đối tác hàng không: Singapore Airlines

Đối tác du lịch: Hồng Ngọc Hà Travel

Đối tác truyền thông: AdSponsor

 

 

 

Gia Vũ  (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *